fbpx

Trung tâm luyện thi IB preparation center nào chất lượng?

Trung tâm luyện thi IB preparation center nào chất lượng?

ITT – Chương trình IB hoàn toàn không xa lạ gì với các bạn học sinh tại các trường quốc tế ở Việt Nam hay các bạn học sinh đang có ý định đi du học. Nếu có chứng chỉ IB, bạn sẽ dễ dàng theo học ở các trường đại học danh tiếng nước ngoài. Tuy nhiên, bạn cần có kế hoạch ôn luyện cụ thể tại trung tâm luyện thi IB preparation center uy tín.

IB preparation center - exam

IB được xem là một trong số những chương trình dự bị đại học tốt nhất trên toàn thế giới. Chương trình học gồm 2 năm và yêu cầu học sinh phải chọn 6 môn học từ 5 lĩnh vực khác nhau là Ngôn ngữ, Nhân văn, Khoa học, Toán và Nghệ thuật. Để đạt đủ tiêu chuẩn nhận bằng IB, học sinh cần hoàn thành một bài luận nghiên cứu tự chọn dài 4.000 từ và một khóa học “Lý thuyết của nhận thức” (Theory of Knowledge) kéo dài một năm, giúp học sinh mở mang được nhiều kiến thức về con người và đời sống. Chương trình này giúp cho các bạn học sinh hình thành các kỹ năng cần thiết như phân tích, lập luận…

Nắm bắt được xu thế của thời đại càng nhiều trung tâm luyện thi IB preparation center xuất hiện, chiêu sinh các khóa học chương trình IB và luyện thi IB. Ở trung tâm, học sinh sẽ được cung cấp phương pháp cũng như cấp kỹ năng làm bài thi khác nhau, phù hợp với năng lực từng người. Vấn đề nan giải cho người học chính là không biết trung tâm luyện thi IB nào chất lượng. Hiện nay, ngày càng nhiều trung tâm mọc lên mà không biết thực hư chất lượng như thế nào làm học viên và phụ huynh vô cùng hoang mang và lo lắng. Làm sao để tìm được địa chỉ luyện thi uy tín, giảng viên giàu kinh nghiệm có thể truyền đạt được bí quyết và chiến thuật để chinh phục bài thi IB với kết quả cao nhất chính là nỗi trăn trở lớn.

IB preparation center - tutor

Trước khi tìm được cho mình một IB preparation center chất lượng có phương pháp giảng dạy phù hợp, bạn nên làm thử các bài kiểm tra IB mẫu để làm quen và tự để đánh giá năng lực của bản thân. Hơn hết, bạn cần nắm được cơ bản cấu trúc bài thi cũng như khả năng và hạn chế của bản thân để tìm và lựa chọn trung tâm luyện thi phù hợp có thể giúp bạn bổ sung kiến thức, khắc phục điểm yếu. Bạn cũng nên tìm hiểu kỹ về mục tiêu của trung tâm có phù hợp với mục tiêu mà mình đặt ra hay không? Phương pháp giảng dạy của trung tâm đó như thế nào? Hầu hết mọi người khi thi chứng chỉ IB đều mong muốn đạt được kết quả cao, do đó “mẹo” làm bài kiểm tra tốt nhất là điều quan trọng bạn cần khi chọn theo học luyện thi IB tại bất kỳ trung tâm nào.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi IBluyện thi APluyện thi A-levelluyện thi IGCSEluyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam
Call Now Button