fbpx

Trung tâm luyện thi SAT preparation center nào chất lượng?

Trung tâm luyện thi SAT preparation center nào chất lượng?

ITT – Với những bạn đang nuôi giấc mơ du học Mỹ thì việc tìm hiểu thật kỹ về các kỳ thi chuẩn hóa là thật sự cần thiết. SAT được coi là tấm vé không thể thiếu cho hành trình chinh phục giấc mơ du học Mỹ. Do đó, việc học và luyện thi SAT là một việc rất quan trọng và vô cùng cần thiết. Vậy, trung tâm luyện thi SAT preparation center nào chất lượng?

SAT preparation center - exam

Trong bối cảnh hội nhập và phát triển hiện nay, nhu cầu học tập các chương trình quốc tế và việc đi du học ngày càng nở rộ. Việc đầu tư cho những cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiên tiến với công nghệ đào tạo hiện đại đã trở nên rất cần thiết. SAT là một trong những kỳ thi chuẩn hóa cho việc đăng ký vào một số trường đại học tại Hoa Kỳ.

Kỳ thi SAT đánh giá kiến thức tự nhiên và xã hội. Là một trong những bằng cấp được công nhận rộng rãi trên thế giới, sở hữu chứng chỉ SAT học sinh cũng sẽ có cơ hội để xin học bổng ở các trường danh tiếng. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng học sinh thường rất dễ “bị lừa” bởi những câu hỏi trong bài thi SAT “hóc búa”, từ đó yêu cầu học sinh cần phát triển khả năng suy luận. Bên cạnh đó, kỹ năng tiếng Anh tốt cũng được xem là điều kiên tiên quyết để vuợt qua được kỳ thi này. Do tính chất của kỳ thi, rất nhiều bạn học sinh đang hết sức đau đầu đi tìm một trung tâm luyện thi SAT preparation center chất lượng.

Hiểu được nhu cầu này, nhiều trung tâm luyện thi SAT preparation center đã được thành lập. Để biết trung tâm nào chất lượng thì bạn phải tìm hiểu xem trung tâm đó có hội tụ đầy đủ các yếu tố như trang bị đủ vốn từ vựng cơ bản cho học viên, chỉ ra các mẹo làm bài thi SAT, lên lộ trình học tập đến khi đạt điểm mục tiêu. Quan trọng hơn, trung tâm phải hướng dẫn chiến thuật làm bài với các dạng bài từ dễ đến khó, đồng thời luyện tập tốc độ và khắc phục thói quen làm bài không hiệu quả, giúp học viên nhìn ra các ý trọng điểm trong bài thi để ghi điểm trực tiếp.

SAT preparation center - tutor

Hơn nữa, trung tâm chất lượng cần có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. Giáo viên cần có một lộ trình dạy thật chi tiết và hiệu quả. Bên cạnh đó, giáo viên cần có sự kiên nhẫn để giảng giải những vấn đề khó cũng như đưa ra thật nhiều những tài liệu có ích trong quá trình thi của các em. Ngoài ra, giáo viên cần có kỹ năng chuyên môn cao và khơi gợi được niềm hứng thú trong môn học với học sinh.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi SSAT, luyện thi SAT, luyện thi ACT, luyện thi GMAT, luyện thi GRE. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 097 1515 265
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam
Call Now Button