fbpx

Ưu điểm của việc học AP Kinh tế

Ưu điểm của việc học AP Kinh tế

ITT – Tại hầu hết các trường đại học tại Mỹ, chương trình AP đều chấp nhận. Các trường đều đánh giá cao các học sinh đã học và thi AP được điểm cao. Chính vì thế để chuẩn bị hành trang du học thì bắt buộc phải hoàn thành chương trình AP. Với nhiều học sinh trường quốc tế thích sự trẻ trung, năng động, mạo hiểm và muốn thử thách bản thân thì AP Kinh tế là một lựa chọn tối ưu nhất.

AP Kinh tế lợi ích

Lợi ích mà AP Kinh tế mang lại

Để trở thành một doanh nhân, hay có ước mơ làm chủ thì AP Kinh tế là lựa chọn của bạn ngay bây giờ bạn cần học những kiến thức về kinh tế thật tốt với hai mảng kinh tế vi mô và kinh tế vĩ mô thì việc ứng dụng những lý thuyết vào thực tế là điều dễ dàng. Những vấn đề hội nhập, hay GDP tăng hay giảm, mức độ tăng trưởng của nền kinh tế ra sao, giá cả nói chung và mức lạm phát của doanh nghiệp được chương trình AP môn Kinh tế làm sáng tỏ. Điều này đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp học sinh ứng dụng và hiểu được tác động của giao thương kinh tế giữa các nước đến cá nhân và xã hội. Qua đó phát triển nhận thức về các vấn đề liên quan đến kinh tế thay đổi.

Khó khăn khi theo học AP Kinh tế

Được đánh giá là một môn học khó không hề đơn giản vì thế AP Kinh tế được đưa vào giảng dạy tại nhiều trường quốc tế tại Việt Nam. Tuy nhiên chẳng có lý do nào mà phải học không tốt cả vì nếu tiếng Anh học thuật là vấn đề chính nhất của bản thân thì nhanh chóng khắc phục. Kiến thức chuyên ngành kinh tế tuy hơi khó hiểu nhưng nếu bạn có một phương pháp học thì điều đó sẽ cải thiện thôi. Nhiều bạn sẽ chọn tìm kiếm gia sư dạy kèm Kinh tế bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên, việc kiếm một gia sư chất lượng cũng không hề đơn giản tí nào bởi hiện nay khá nhiều giáo viên không những không có trình độ chuẩn mà còn phong cách giảng dạy hay, thu hút học sinh nên điều này cũng gặp không ít khó khăn. Vì thế, việc kiếm gia sư chất lượng sẽ giúp bạn vừa tiếp thu được kiến thức am hiểu về nền kinh tế thị trường, bài học kinh nghiệm và phương pháp kinh doanh, vừa không ngừng được luyện tập trau dồi khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

AP Kinh tế khó khăn

Intertu Education hiện đang cung ứng dịch vụ gia sư tại nhà các khóa học Kinh tế bằng tiếng Anh (IB Economics, AP Economics, A-level Economics, IGCSE Economics) và Kinh tế chương trình quốc tế (Economics Tutor in Ho Chi Minh City). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam