fbpx

Chuẩn bị cho kỳ thi IB với IB preparation courses

Chuẩn bị cho kỳ thi IB với IB preparation courses

ITT – Chương trình IB được xem như là khóa dự bị đại học tốt nhất trên toàn thế giới. Không có một chứng chỉ nào khác được công nhận bởi nhiều tổ chức ở các nước khác nhau và cũng như không có một chương trình nào khác chuẩn bị cho học sinh tốt hơn ở cấp đại học hoặc cao đẳng và cho công việc trong xã hội như chương trình IB. Đó là lý do nhiều người chọn luyện thi IB với IB preparation courses.

IB preparation courses - exam

IB là chương trình giáo dục phi lợi nhuận được thành lập chú trọng phát triển vào 4 khía cạnh: trí tuệ, cá nhân, cảm xúc và các kỹ năng mềm nhằm phát triển khả năng học tập cũng như làm việc trong môi trường toàn cầu hóa hiện nay.

Chương trình IB nói chung và chứng chỉ IB nói riêng luôn được công nhận từ các trường đại học lớn trên thế giới. Đối với học sinh có tham gia các lớp học IB thì luôn có được lợi thế hơn trong việc nhận học bổng, miễn giảm tín chỉ đại học và các yêu cầu tuyển sinh khác của trường đại học, đặc biệt là các nước châu Âu và châu Mỹ.

Trong kỳ thi IB, bạn chọn một trong số 6 nhóm môn học sau:

Ngoài ra, học sinh cũng phải học 3 môn trọng tâm:

  • Lý thuyết về kiến ​​thức – nghiên cứu các bản chất của kiến ​​thức, học để hiểu biết, để biết những gì cần phải biết và làm thế nào để tìm ra những lí lẽ cho riêng mình về vấn đề này.
  • Các bài luận – một nghiên cứu độc lập của cả nhân với độ dài khoảng 4.000 từ.
  • Sáng tạo, hành động, công việc – một dự án liên quan đến sân khấu, thể thao hoặc những hoạt động cộng đồng.

Các văn bằng IB được đánh giá thông qua các bài kiểm tra viết và bài thi cuối chương trình. 6 nhóm môn học được chấm trên thang điểm 7, tổng cộng là 42 điểm. Học viên có thể kiếm thêm các điểm phụ nhờ vào các môn trọng tâm (3 điểm phụ). Để được nhận bằng, sinh viên phải đạt tối thiểu 24 điểm trong tổng số 45 điểm.

Đối với việc luyện thi IB cũng có nhiều cách học khác nhau. Nếu người học không thể tự luyện thi thì có thể đăng ký tham dự các khóa học IB preparation courses để được cung cấp kiến thức, phương pháp và kỹ năng học các môn khoa học và xã hội bằng tiếng Anh, luyện tư duy logic và tinh thần phản biện.

IB preparation courses - tutor

Các lớp IB preparation courses sẽ cung cấp cho người học kiến thức cũng như dạng bài tập bám sát chương trình IB và hướng dẫn mẹo, phương pháp thi IB hiệu quả, tránh áp lực thời gian nhưng vẫn mang lại kết quả tốt nhất.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi IB, luyện thi AP, luyện thi A-level, luyện thi IGCSE, luyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam
Call Now Button