fbpx

Chuẩn bị cho kỳ thi IGCSE với IGCSE preparation courses

Chuẩn bị cho kỳ thi IGCSE với IGCSE preparation courses

ITT – Chứng nhận IGCSE là bằng cấp được công nhận toàn cầu cho học viên trên toàn thế giới. Học tập và vượt qua kỳ thi IGCSE sẽ mở ra những cánh cửa nâng bước tương lai đến chất lượng giáo dục tiến tiến hơn. Vì vậy nhiều người chọn luyện thi IGCSE với IGCSE preparation courses để đạt được kết quả cao mong muốn.

IGCSE preparation courses - study

IGCSE là chương trình sẽ giúp bạn có được bước đệm kiến thức thật tốt để theo học tiếp hệ A-level và dự bị đại học. Hiện nay, chương trình IGCSE đang được giảng dạy tại hơn 100 quốc gia như Anh, Úc, Mỹ và một số trường quốc tế tại Việt Nam.

Để có thể theo học chương trình IGCSE, bạn cần phải hoàn tất chương trình lớp THCS lớp 8 hoặc tương đương. Ngoài ra chương trình còn yêu cầu điểm IELTS 4,5 hoặc TOEFL iBT tối thiểu 34 mới đủ điều kiện nộp hồ sơ xin học.

Học sinh được tự chọn môn học cho chương trình IGCSE. Tùy vào năng lực và sở thích mỗi người mà lựa chọn các môn học phù hợp với trình độ, nguyện vọng và chuyên ngành đại học bạn muốn theo học. Tiếng Anh, Toán bằng tiếng AnhKhoa học bằng tiếng Anh là các môn học bắt buộc, bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn học thêm các môn khác như Ngoại ngữ phụ, Nhân chủng học, Công nghệ thông tinHoạt động ngoại khóa như câu lạc bộ học tập, thể thao, tham dự các chuyến dã ngoại tới các di tích lịch sử cũng được đánh xem là những giờ học ngoại khóa giúp học sinh phát triển toàn diện

Học sinh thi IGCSE sẽ dự kỳ thi do tổ chức CIE thực hiện việc làm đề thi, chấm thi và cấp chứng chỉ. Học sinh cần phải học các môn bắt buộc gồm có: tiếng Anh, Toán học và Khoa học, cùng một số môn tự chọn. Tổng số môn cần học là 8-9 môn.

Kỳ thi IGCSE được tổ chức mỗi năm hai lần, vào tháng 6 và tháng 11. Đại diện CIE Cambridge sẽ sang Việt Nam để tổ chức và giám sát kỳ thi cùng các cơ sở giáo dục. Bài thi được chuyển về Anh Quốc chấm thi. Kết quả báo tháng 8 và tháng 1.

Luyện thi IGCSE cần có những phương pháp khác nhau phù hợp với mỗi người học. Thay vì tự học, học sinh có thể tham gia vào các lớp luyện thi IGCSE preparation courses để được ôn luyện các kiến thức trong chương trình IGCSE và các bài tập bám sát đề thi. Học với người hướng dẫn tại IGCSE preparation courses, học sinh sẽ được trau dồi thêm những kiến thức mình còn thiếu, củng cố những phần bản thân chưa mạnh thông qua các cách tư duy đa dạng, logic, hiệu quả. Được kèm cặp với một giáo trình riêng phù hợp với năng lực, mục tiêu đầu ra sẽ giúp người học có quá trình ôn luyện hiệu quả, năng suất, đạt được kết quả như mong đợi. Đương nhiên, để có kết quả đó, nỗ lực, quyết tâm và sự siêng năng kiên trì của học viên mới chính là điều cốt lõi.

IGCSE preparation courses - test

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi IB, luyện thi AP, luyện thi A-level, luyện thi IGCSE, luyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam