fbpx

Đăng ký thi AP tự do ở đâu?

Đăng ký thi AP tự do ở đâu?

ITT – Du học Mỹ không chỉ là ước mơ của riêng học sinh tại Việt Nam mà còn là mơ ước của các bạn trẻ trên thế giới. Chính vì lẽ đó, số lượng học sinh đăng ký học và thi chương AP ngày càng tăng cao, nhưng không phải ai cũng biết đăng ký thi AP tự do ở đâu?

Có chứng chỉ AP trong tay, ngoài việc mang lại cho các học sinh lợi thế trong việc nộp hồ sơ vào các trường đại học, các khóa học trong chương trình cũng có tác động tích cực đến quá trình học của học sinh. Điểm AP cao sẽ giúp hồ sơ của bạn nổi bật hơn, bởi nó thể hiện khả năng của bạn trong môn học, được kiểm chứng và xác nhận khi bạn trải qua một kỳ thi uy tín.

Hơn thế nữa, học sinh học AP có thể chứng minh cho các trường đại học thấy rằng họ đã học những môn học chuyên sâu hơn, có khả năng tham gia các khóa học đầy thách thức và có đủ kỹ năng cần thiết để học tập tốt.

Bài thi AP được College Board tổ chức một lần vào tháng 5 hàng năm. Kiến thức trong chương trình AP lấy từ bậc đại học nên học sinh đạt được điểm cao trong kỳ thi này có thể được miễn và nhận tín chỉ cho năm nhất đại học. Vậy có thể đăng ký thi AP tự do ở đâu?

Đầu tiên, bạn cần liên hệ với AP Services qua số điện thoại 888-225-5427 hoặc +1-212-632-1780 hoặc [email protected] để xin danh sách các trường tổ chức thi AP ở Việt Nam kèm theo thông tin người phụ trách kỳ thi. Ở Việt Nam, các đơn vị tổ chức thi AP thường là các trường quốc tế, và thông thường đến tháng 3 hàng năm mới có được danh sách chính thức các trường tổ chức thi AP.

Sau đó, bạn sẽ liên hệ với người phụ trách và xin mẫu đăng ký. Mẫu đăng ký này thường do mỗi trường tự làm và không có mẫu chung do College Board cung cấp. Bạn phải điền đầy đủ thông tin trên mẫu bao gồm họ tên, số điện thoại, cùng các môn đăng ký dự thi. Sau khi hoàn thành xong các thủ tục này, người phụ trách sẽ gửi lại bạn thông tin ngày thi, giấy báo thi, cũng như thông báo lệ phí thi.

Trong trường hợp không có trường quốc tế nào tại Việt Nam tổ chức môn bạn muốn thi, bạn cần liên hệ với các trường quốc tế ở Thái Lan và lệ phí thi sẽ tương đương với Việt Nam. Giờ thì bạn đã biết đăng ký thi AP tự do ở đâu.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi IBluyện thi APluyện thi A-levelluyện thi IGCSEluyện thi SAT. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Call Now Button