fbpx

Luyện thi SAT online

Luyện thi SAT online

ITT – SAT là kỳ thi phổ biến nhằm sát hạch học sinh trong các kỳ thi tuyển sinh vào hệ đại học – cao đẳng tại Mỹ được thiết kế bởi College Board. Vậy bạn có thể luyện thi SAT online như thế nào?

SAT là bài kiểm tra đánh giá tổng quát về kiến thức tự nhiên và xã hội của học sinh thông qua các kỹ năng như tính toán, đọc hiểu và viết tiếng Anh, được xem như thước đo quan trọng trong việc tuyển sinh đầu vào tại rất nhiều trường đại học và cao đẳng của Mỹ. Bài thi gồm có SAT 1 và SAT 2. Tùy vào yêu cầu đầu vào của các trường, bạn sẽ chọn tham gia kỳ thi phù hợp với mình.

Bắt đầu việc học luyện thi SAT sớm sẽ có lợi thế rất nhiều, vì nếu ôn thi quá muộn bạn sẽ cập rập trong việc chuẩn bị và có thể không có được kết quả như mong muốn. Bạn cần từ 6 đến 12 tháng để làm quen và ôn luyện cách thức cũng như các kỹ năng thi SAT.

Hiện tại, có không ít trung tâm ôn thi SAT xuất hiện với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm. Mục tiêu của các trung tâm này là cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức, đồng thời tạo điều kiện và môi trường học tốt nhất cho học viên có thể áp dụng vào bài thi thực tế. Ngoài ra, cũng có rất nhiều bạn lựa chọn luyện thi SAT online vì tính chủ động và chi phí tiết kiệm.

So với phương pháp giảng dạy truyền thống, học online sẽ rút giảm thời gian đi lại, linh hoạt hơn về địa điểm học tập. Bên cạnh đó, kiến thức được truyền đạt theo yêu cầu, đáp ứng thông tin một cách nhanh chóng và đầy đủ, nhất là không giới hạn vị trí địa lý, thời gian học 24/7, có thể đào tạo bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, việc luyện thi SAT online cũng gặp phải rất nhiều khó khăn. Khả năng tương tác giữa học sinh và giáo viên khá hạn chế, giáo viên khó theo sát được tiến độ học tập của học sinh, không thể đánh giá được toàn diện trình độ, khả năng của học sinh như trong môi trường học tập thực tế.

Hiện nay, việc lựa chọn trung tâm luyện thi SAT cũng cần phải kỹ càng vì hiện có rất nhiều thương hiệu mọc lên. Bạn nên tìm đến trung tâm có phương pháp dạy hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian, học phí, cùng bạn chinh phục được điểm số và hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu đề ra.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi SSATluyện thi SATluyện thi ACTluyện thi GMATluyện thi GRE. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.