fbpx

Địa chỉ dạy kèm các môn khoa học bằng tiếng Anh

Địa chỉ dạy kèm các môn khoa học bằng tiếng Anh

ITT – Ngày nay, xu hướng dạy và học bằng tiếng Anh ngày càng nở rộ. Theo đó, nhiều địa chỉ dạy kèm các môn khoa học bằng tiếng Anh cũng lần lượt ra đời.

Khoa học vốn là một trong những môn học chính hiện nay đối với học sinh học trường quốc tế. Tuy nhiên, trong nhiều trường dạy chương trình tích hợp, môn học này cũng được đưa vào hoặc phân hóa thành các môn Lý, Hóa, Sinh và được dạy bằng tiếng Anh.

Việc học bằng tiếng Anh rất thử thách nhưng lại rất thú vị và thu hút nhiều em lựa chọn. Các bạn học sinh Việt Nam sẽ vừa phải làm quen với các thuật ngữ bằng tiếng Anh, đồng thời vừa phải đổi mới phương thức học tập.

Trong quá trình này, nếu học tốt thì học sinh sẽ dễ dàng giải thích được nhiều sự vật hiện tượng trong cuộc sống, thúc đẩy việc rèn luyện tìm tòi khám phá và nghiên cứu sâu hơn. Việc tiếp cận Toán và Khoa học bằng ngôn ngữ thứ hai cũng giúp học sinh phát huy được các kỹ năng giải quyết vấn đề và nuôi dưỡng khả năng tư duy sáng tạo.

Tuy nhiên, không như các môn học thông thường được đưa vào giảng dạy từ nhỏ, các môn khoa học bằng tiếng Anh chỉ được học gần đây nên không khỏi khiến các em bỡ ngỡ trước cách tiếp cận nó. Để bớt bỡ ngỡ, nhiều học sinh đã tìm đến các trung tâm dạy kèm các môn khoa học bằng tiếng Anh.

Hiện tại, các trung tâm dạy kèm khoa học bằng tiếng Anh thường sẽ tuyển giáo viên bản ngữ từ các trường quốc tế. Điều này vừa là lợi thế nhưng cũng là bất lợi cho các bạn chuyển từ trường tích hợp hoặc công lập sang.

Các địa chỉ dạy kèm các môn khoa học bằng tiếng Anh thường tập trung xung quanh các trường quốc tế. Một số các trung tâm lớn sẽ giảng dạy song song các môn khoa học bằng tiếng Anh với chương trình tiếng Anh giao tiếp và các chứng chỉ quốc tế.

Nhiều trung tâm còn chủ trương dạy học tích cực, xem học sinh là chủ thể của mọi hoạt động, giáo viên chỉ đóng vai trò hướng dẫn theo định hướng phát triển năng lực của học sinh. Vậy nên đừng nản chí, cứ tiếp tục luyện tập cho đến khi học thành thạo và đạt được điều mình mong muốn thì các em đã bước đầu thành công.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Toán bằng tiếng Anh, Vật lý bằng tiếng Anh, Hóa học bằng tiếng Anh, Sinh học bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Kinh tế bằng tiếng Anh, Ngữ văn bằng tiếng Anh. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.