fbpx

Gia sư dạy các môn khoa học bằng tiếng Anh

Gia sư dạy các môn khoa học bằng tiếng Anh

ITT – Khoa học vô cùng hữu ích trong giáo dục, kích thích tư duy tò mò ở học sinh, học bằng tiếng Anh còn hấp dẫn hơn. Đó là lý do vì sao nhiều em chọn tìm gia sư dạy các môn khoa học bằng tiếng Anh.

Các chuyên gia tin rằng khoa học dành cho mọi lứa tuổi, không chỉ nghiên cứu hành vi, sức khỏe, đời sống, không gian, ứng dụng mà còn giúp mọi người tư duy và sáng tạo, tìm hiểu và giải đáp thắc mắc về những vấn đề “mắt thấy tai nghe” nhưng chưa thể cho “não hiểu”.

Học sinh tại các trường quốc tế sẽ phải học các môn học bằng tiếng Anh, gặp không ít trở ngại vì rào cản ngôn ngữ, khiến các em cứ loay hoay trong vốn từ hằng ngày không còn thời gian nhiều để nghiên cứu kiến thức.

Lời khuyên dành cho các em là tìm một gia sư dạy các môn khoa học bằng tiếng Anh để bổ trợ, nhưng làm sao để tìm được gia sư dạy giỏi? Làm thế nào để biết gia sư đáng tin cậy?

Bạn phải xem xét gia sư có thái độ nhiệt tình hay không. Để biết điều này, bạn nên học thử để biết phong cách giảng dạy của gia sư như thế nào, bởi tìm một người xuất sắc không bằng một người hợp với mình để theo lâu dài. Gia sư có chỉ dạy tận tình, giải thích cặn kẽ, đặc biệt có thể truyền được cảm hứng cho bạn trong môn học này nhiều hơn nữa bằng sự vui vẻ thì mới mong tiến bộ được. Chỉ trong một thời gian ngắn thôi, kiến thức của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.

Ngoài ra, gia sư phải có kinh nghiệm trong việc giảng dạy các môn khoa học bằng tiếng Anh. Gia sư càng thâm niên sẽ càng nắm được nhiều từ vựng chuyên ngành để truyền đạt, cộng với khả năng thấu hiểu tâm lý sẽ giúp gia sư dễ dàng “bắt nhịp” với học sinh, đồng thời đưa ra những lời khuyên về cách học phù hợp với từng trường hợp cụ thể. Kinh nghiệm còn giúp học sinh cảm thấy an tâm vì bạn biến họ có đủ trình độ và kỹ năng để mang đến cho bạn cách học như thế nào là hiệu quả nhất.

Các gợi ý trên đây có thể đã giúp cho bạn đưa ra những quyết định sáng suốt hơn trong việc chọn gia sư dạy các môn khoa học bằng tiếng Anh.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng Anh, Vật lý bằng tiếng Anh, Hóa học bằng tiếng Anh, Sinh học bằng tiếng Anh, Khoa học bằng tiếng Anh, Kinh tế bằng tiếng Anh, Ngữ văn bằng tiếng Anh. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.