fbpx

Học IGCSE Economics tại TPHCM

Học IGCSE Economics tại TPHCM

ITT – IGCSE được các tổ chức trên toàn thế giới công nhận là sự chuẩn bị tốt cho việc đại học và cung cấp nền tảng kiến thức vững chắc để học lên các chương trình cao hơn. Vậy làm sao để tìm được nơi học IGCSE Economics tại TPHCM chất lượng?

IGCSE Economics tập trung chủ yếu vào các khái niệm kinh tế cơ bản và các nguyên tắc kinh tế. Học sinh hoàn thành chương trình IGCSE Economics có thể mở mang kiến thức về lý thuyết kinh tế, cách áp dụng các lý thuyết này vào tình huống thực tế, có khả năng diễn giải và đánh giá dữ liệu kinh tế để đưa ra những lập luận hợp lý và phán đoán sáng suốt.

Thêm vào đó, môn học này giúp học sinh phát triển nhận thức về sự thay đổi kinh tế và tác động của nó đối với các nền kinh tế đã và đang phát triển, là cơ sở để tìm hiểu các vấn đề Kinh tế và đưa ra các giải pháp để xử lý.

Trong thời buổi hiện nay, học IGCSE Economics tại TPHCM có rất nhiều cách.

Thứ nhất, nếu có điều kiện về kinh tế, bạn có thể chọn cho mình trung tâm uy tín và chất lượng để theo học, với những lớp 1 kèm 1 sẽ giúp học sinh mau tiến bộ hơn, qua đó sẽ đánh giá được năng lực và có kế hoạch điều chỉnh phù hợp. Để giảm bớt chi phí, bạn có thể tham gia học theo nhóm nhỏ 3-4 người, vì học với nhóm bao giờ cũng hiệu quả hơn những cách khác.

Thứ hai, nếu không phân bổ được thời gian theo học ở trung tâm, bạn có thể lựa chọn hình thức học trực tuyến, việc này giúp bạn chủ động thời gian học trong khi vẫn có thể học tại nhà. Trung tâm sẽ có các tài liệu bám sát chương trình học theo chuẩn quốc tế, giúp bạn đạt được điểm cao trong kỳ thi.

Cuối cùng, bạn cũng có thể tự học mà không cần qua bất kỳ trung tâm nào, nhưng điều này đòi hỏi bạn phải nỗ lực rất lớn, tốt nhất là nên học vào cùng một thời điểm mỗi ngày và nên dành 10 phút trước mỗi buổi học để xem lại nội dung đã học của ngày hôm trước.

Ngoài ra, viết lại những ý chính và những điều bạn hay nhầm lẫn vào một cuốn sổ tay để ghi nhớ. Thêm vào đó, bạn có thể tham gia vào các diễn đàn học IGCSE Economics tại TPHCM để được truyền đạt kinh nghiệm, cung cấp tài liệu phù hợp và trao đổi thông tin.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình IGCSE (IGCSE Math, IGCSE Physics, IGCSE Chemistry, IGCSE Biology, IGCSE Science, IGCSE Economics, IGCSE Business Studies, IGCSE English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.