fbpx

Học kèm IB tại TPHCM

Học kèm IB tại TPHCM

ITT – Hầu hết phụ huynh khi cho con theo học trường quốc tế đều nghĩ rằng việc học của các em sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với chương trình phổ thông trong nước. Tuy nhiên, nhu cầu học kèm IB tại TPHCM của các em học sinh trường quốc tế là hiện hữu.

Chương trình IB đã quá quen thuộc với các em học sinh trường quốc tế. Để vượt qua hai năm IB không quá khó, các em chỉ cần nghiêm túc nghe giảng trên lớp theo giáo trình chuẩn của IBO đưa ra, chịu khó học và giải các bài tập trên lớp tại nhà là gần như nắm chắc hơn 90% sẽ hoàn thành chương trình.

Lý do các em tìm đến gia sư học kèm IB tại TPHCM tùy vào tình hình học tập của mỗi bạn. Một số bạn vì không thể theo kịp tiến độ bài giảng của giáo viên trên trường nên cần củng cố lại kiến thức nền tảng, một số thì bị vướng mắc ở một chủ đề nào đó không thể hiểu rõ bản chất của vấn đề, cũng có nhiều bạn tuy học rất tốt nhưng lại muốn nâng cao kiến thức hơn nữa bên ngoài giáo trình trên trường nên tìm đến các trung tâm gia sư.

Hầu hết tất cả các môn học trong chương trình IB đều gồm hai phần đánh giá:

  • Bài đánh giá nội bộ được chấm điểm bởi giáo viên phụ trách bộ môn tại trường, chiếm 20% trọng số điểm của môn học. Mỗi học sinh sẽ phải thực hiện một bài tiểu luận từ 6 đến 12 trang về chủ đề tự chọn trong môn học và không được chọn đề tài trùng với các đề tài đã được thực hiện trước đây.
  • Bài kiểm tra cuối năm hai của chương trình IB được thi diễn ra đồng loạt trên toàn thế giới tại các trường giảng dạy IB được chấm bởi các giám khảo đến từ IBO và chiếm trọng số 80% điểm tổng.

Việc có cần tìm đến gia sư hoặc các trung tâm gia sư để hỗ trợ sau giờ học hay không còn tùy thuộc vào mục tiêu và khả năng của từng học sinh. Nhưng thực tế cho thấy đối với các chương trình học quốc tế, càng học lên cao thì độ khó sẽ tăng lên đáng kể do tất cả chương trình quốc tế đều được thiết kế giáo trình năm học lớp 11 – 12 tiệm cận với kiến thức của năm nhất đại học nên việc các em đôi khi gặp khó khăn và phải học kèm IB tại TPHCM để củng cố và nâng cao kiến thức là một nhu cầu thực tế.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình IB (IB Math, IB Physics, IB Chemistry, IB Biology, IB Economics, IB Business Management, IB English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.