fbpx

Học IGCSE Biology tại TPHCM

Học IGCSE Biology tại TPHCM

ITT Nếu đang theo học chương trình trung học quốc tế IGCSE và yêu thích khám phá thế giới đa dạng xung quanh, bạn nên lựa chọn học IGCSE Biology tại TPHCM.

IGCSE là chương trình trung học quốc tế phổ biến nhất thế giới được thiết kế dành cho học sinh lứa tuổi từ 14 đến 16 tuổi. Sau khi hoàn thành khóa học, các em sẽ có được nền tảng vững chắc tuyệt vời để chuẩn bị cho các bậc học cao hơn như IB, AP hay A-level. Chương trình IGCSE tương đương với Singapore O-level và UK GCSE.

Với hơn 70 môn học đa dạng và phong phú, học sinh có thể tự do lựa chọn các môn sở trường hoặc yêu thích cũng như giúp định hướng nghề nghiệp trong tương lai khi theo học IGCSE. Trong đó, IGCSE Biology là môn học chủ đạo thuộc nhóm Khoa học.

Đến với IGCSE Biology, học sinh sẽ được tiếp cận bản chất và sự đa dạng của các sinh vật sống, cấu trúc và chức năng trong cơ thể sống, sinh sản và di truyền, hệ sinh thái và môi trường hay cách sử dụng tài nguyên sinh học trong thực tế. Đây là những kiến thức giúp bạn hiểu sâu rộng hơn về thế giới muôn màu xung quanh. Học sinh sẽ nắm được những khái niệm cơ bản cũng như các nguyên tắc kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn vô cùng hữu ích trong cuộc sống hằng ngày.

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ học IGCSE Biology tại TPHCM. Tuy nhiên, có phải tất cả những trung tâm này đều đáp ứng được các yêu cầu chuẩn quốc tế của khóa học IGCSE Biology? Làm sao tìm được nơi giảng dạy Sinh học bằng tiếng Anh đáng tin cậy?

Một nơi học IGCSE Biology tại TPHCM uy tín và chất lượng phải giúp học sinh tiếp thu kiến thức môn học vững chắc và ứng dụng kiến thức đã học chứ không chỉ là lý thuyết suông. Để làm được điều này, trung tâm đào tạo IGCSE ngoài cơ sở vật chất tiện nghi còn phải đáp ứng được chất lượng đội ngũ giáo viên với phương pháp giảng dạy hiệu quả.

Ngoài ra, các thầy cô phải là người truyền lửa giúp các em tự tìm tòi, nghiên cứu sâu hơn và luôn giữ niềm đam mê với môn học. Để việc học đạt kết quả cao hơn, học sinh có thể tìm đến mô hình 1 kèm 1 để giáo viên theo sát quá trình học, hỗ trợ các em kịp thời và giúp các em định hướng rõ ràng hơn cho tương lai nghề nghiệp.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình IGCSE (IGCSE Math, IGCSE Physics, IGCSE Chemistry, IGCSE Biology, IGCSE Science, IGCSE Economics, IGCSE Business Studies, IGCSE English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.