fbpx

Học Lý bằng tiếng Anh ở đâu?

Học Lý bằng tiếng Anh ở đâu?

ITT – Học Lý không phải quá khó nhưng cũng không hề dễ chút nào. Đối với các trường quốc tế và trường công lập dạy chương trình tích hợp, học Lý bằng tiếng Anh thực sự khó hơn rất nhiều. Câu hỏi học Lý bằng tiếng Anh ở đâu do đó được đặt ra.

 

Vật lý là môn khoa học đòi hỏi quan sát sự vật, hiện tượng xung quanh và đóng vai trò hết sức quan trọng trong quá trình học tập của học sinh. Học Vật lý thú vị ở chỗ kiến thức ngoài sách giáo khoa đối với môn học rất rộng. Học sinh hoàn toàn có thể tìm đọc tài liệu Vật lý bên ngoài từ sách tham khảo hoặc mạng xã hội cũng như các video thí nghiệm mở rộng kiến thức và kích thích tò mò.

Mặc dù thú vị là thế nhưng Vật lý nói riêng và nhóm môn tự nhiên nói chung dễ khiến học sinh khổ sở nhất. Các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh hay Khoa học luôn là nỗi ám ảnh của rất nhiều người từng ngồi ghế nhà trường và thật khổ sở biết bao nếu phải học những môn học đó bằng tiếng Anh. Điển hình là Lý quốc tế (Physics), một môn học điển hình trong số các môn tự nhiên, vừa mang tính chất công thức, định lý lại vừa mang tính tự nhiên, hiện tượng. Do đó, việc bỏ sót kiến thức trên lớp rất hay thường xuyên xảy ra.

Trước vấn đề đau đầu này, phụ huynh thường nghĩ đến giải pháp tốt nhất là cho con học thêm ở trung tâm hoặc tìm gia sư kèm tại nhà. Thế nhưng, để tìm được trung tâm gia sư đảm bảo cho con vừa học được đầy đủ kiến thức vừa không ngừng sử dụng tiếng Anh theo đúng giáo trình quốc tế như ở trường thì lại là một thử thách không nhỏ. Đây thực sự là thách thức cho phụ huynh bởi thời gian dành cho công việc bận rộn và dường như không còn rảnh rỗi để theo sát việc học của con em.

Hiểu được tình trạng khó khăn đó, Intertu Education ra đời và liên kết đào tạo với đội ngũ giáo viên quốc tế có kinh nghiệm chuyên môn, giảng dạy 100% bằng tiếng Anh theo giáo trình chuẩn quốc tế giúp học sinh luôn theo kịp chương trình, đồng thời cập nhật, hướng dẫn phương pháp học hiện đại, tối ưu và hiệu quả cao, cải thiện sức học cho các em. Ở trung tâm, học sinh vừa được truyền đạt kiến thức Vật lý, vừa được bổ sung vốn từ vựng thuật ngữ chuyên ngành Vật lý bằng tiếng Anh cũng như cách ứng dụng trong học tập và đời sống hằng ngày.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Lý bằng tiếng Anh và Lý chương trình quốc tế. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Intertu Education

error: Content is protected !!