fbpx

Làm sao để học giỏi Lý bằng tiếng Anh?

Làm sao để học giỏi Lý bằng tiếng Anh?

ITT – Nhiều khảo sát cho thấy học sinh rất sợ môn Vật lý và càng đáng sợ hơn nếu phải học Lý bằng tiếng Anh. Bởi thế từ đó, câu hỏi làm sao để học giỏi Lý bằng tiếng Anh mới được đặt ra.

Là môn khoa học tự nhiên nghiên cứu vật chất và chuyển động, không gian và thời gian, năng lượng và lực…, kiến thức Vật lý vốn rất sâu rộng. Học Lý mở mang hiểu biết, kích thích tò mò, khám phá những điều mới lạ, kỳ thú xung quanh cuộc sống. Với vai trò quan trọng trong giáo dục, Lý được liệt vào hàng môn học chủ đạo và trọng tâm trong các kỳ thi đánh giá năng lực học sinh của nhiều nước trên thế giới.

Đứng trước xu thế hội nhập, chương trình giáo dục quốc tế được áp dụng ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Với chương trình tích hợp mới đây được đưa vào giảng dạy, điều đó đồng nghĩa với việc không chỉ trường quốc tế mà từ cơ sở giáo dục công lập và ngoài công lâp đều phải giảng dạy Lý tiếng Anh. Điều này tạo không ít khó khăn và áp lực cho những bạn chưa có cơ sở ngoại ngữ bền vững. Nhưng đồng thời, đây cũng là cơ hội tốt để học sinh vừa học hỏi kiến thức, vừa phát triển khả năng tiếng Anh.

Có thể nói, tiếng Anh là phương tiện giúp học sinh đi xa hơn trên con đường chinh phục tri thức. Để học được Lý quốc tế với hình thức truyền đạt bằng tiếng Anh, học sinh phải có trình độ ngoại ngữ tương xứng, đặc biệt là vốn tiếng Anh học thuật. Trong môi trường học tập, học sinh phải thoát ra khỏi khuôn khổ của cách dạy và học theo lối hàn lâm, đổi mới tư duy và tinh thần chủ động thì mới mong theo kịp bài vở. Vì không có nhiều trung tâm dạy Lý bằng tiếng Anh nên đòi hỏi học sinh phải nỗ lực hết mình. Việc học giỏi Lý bằng tiếng Anh còn tạo điều kiện cho các bạn có nguyện vọng trong tương lai đi du học hoặc nghiên cứu ở nước ngoài sớm có đủ điều kiện để làm quen, thích nghi với cuộc sống và cơ hội cao để săn tìm nguồn học bổng.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Lý bằng tiếng Anh và Lý chương trình quốc tế. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Intertu Education