fbpx

Học Sinh bằng tiếng Anh ở đâu?

Học Sinh bằng tiếng Anh ở đâu?

ITT – Là một môn những quan trọng trong ngành y, Sinh học bằng tiếng Anh dành cho học sinh muốn tiếp cận chương trình giáo dục y học trên thế giới. Tuy nhiên, nhiều người vẫn quan niệm môn này là môn phụ nên ít quan tâm và chú trọng. Đến khi kỳ thi sắp đến, phần lớn mới nháo nhào không biết học Sinh bằng tiếng Anh ở đâu để bổ trợ kiến thức.

Trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay, nhu cầu tiếp cận chương trình giáo dục quốc tế và du học của học sinh Việt Nam ngày càng cao. Để tiếp cận với môi trường quốc tế một cách dễ dàng, không mất nhiều thời gian để học lại các kiến thức, bên cạnh việc trang bị khả năng tiếng Anh giao tiếp, học sinh còn phải có “vốn liếng” tiếng Anh học thuật kha khá. Có nền tảng này, việc học các môn học bằng tiếng Anh sẽ ổn hơn, trong đó có môn Sinh học bằng tiếng Anh.

gia-su-day-sinh-hoc-chuong-trinh-quoc-te

Sinh học tiếng Anh thú vị ở hệ thống kiến thức chung về tế bào, thực vật, động vật, thuyết tiến hóa, di truyền học… Đặc biệt, các dạng bài tập về AND luôn hóc búa và làm cho học sinh bị điểm kém. Tất cả khối lượng kiến thức đồ sộ này khi đưa vào giảng dạy bằng tiếng Anh còn nâng độ khó lên gấp bội. Vậy học Sinh bằng tiếng Anh ở đâu để bổ trợ kiến thức ngoài giờ cho học sinh?

Đó là câu hỏi rất nhiểu phụ huynh cũng như học sinh đang có nhu cầu mong muốn được giải đáp. Ngày nay, có rất nhiều trung tâm tiếng Anh xuất hiện có quảng bá thêm việc giảng dạy các môn khoa học bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, phần lớn các trung tâm chỉ dạy tiếng Anh giao tiếp mà thôi. Việc dạy tiếng Anh thông thường không đòi hỏi giáo viên phải quá giỏi về chuyên môn. Tuy nhiên, để dạy tiếng các môn khoa học bằng tiếng Anh thì yêu cầu người dạy phải giỏi và nắm bắt được kiến thức chuyên ngành. Bên cạnh đó, kinh nghiệm giảng dạy là một vấn đề quan trọng. Quá trình truyền đạt cho người học làm thế nào để tiếp thu dễ dàng thực sự rất thử thách. Vì vậy, việc lựa chọn học Sinh bằng tiếng Anh ở đâu là cần thiết để quyết định nên thành công trong môn học và cả tương lai. Học sinh và phụ huynh cần dựa vào các tiêu chí như chi phí hợp lý, tiết kiệm thời gian, giảng viên giảng dạy và kết quả mang lại cho người học trước khi chọn lựa đích xác cho mình trung tâm an toàn, uy tín và chất lượng.

Gia sư học sinh các trường quốc tế ở TP. HCM

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Sinh bằng tiếng Anh và Sinh chương trình quốc tế. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Intertu Education