fbpx

Học sinh đổ xô học Toán và Khoa học bằng tiếng Anh

Học sinh đổ xô học Toán và Khoa học bằng tiếng Anh

ITT – Hễ mỗi kỳ thi học kỳ gần đến là gần như dấy lên bao nhiêu nỗi sợ và ngán ngẩm của học sinh Việt Nam nói chung lẫn của trường quốc tế nói riêng. Một trong những môn khiến các bạn nản nhất là học Toán và Khoa học bằng tiếng Anh. Đó là lý do tại sao học sinh đều đi tìm trung tâm hoặc gia sư có khả năng dạy được các môn này.

học Toán và Khoa học bằng tiếng Anh - math

Để tìm được trung tâm hoặc gia sư dạy hai môn học này là điều không hề dễ dàng. Bởi vì chương trình quốc tế có rất nhiều loại khác nhau như IB, AP, A-level, IGCSE và giảng viên phải nắm rõ từng chương trình, xem học sinh của mình đang ở trình độ nào rồi mới có thể dạy được. Trên thực tế, Toán quốc tế không khác gì so với Toán Việt Nam, chỉ khác biệt là được dạy bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, Khoa học bằng tiếng Anh lại có nhiều khác biệt, bao phủ rất nhiều kiến thức trên thế giới và tùy chương trình khác nhau mà giáo trình cũng khác nhau.

Điều khiến các bạn lo lắng về học Toán và Khoa học bằng tiếng Anh là kiến thức. Mặc dù học sinh rất giỏi tiếng Anh, tuy nhiên lại gặp vấn đề với từ ngữ học thuật hoặc giáo viên giảng bài khó nghe khiến các bạn không tập trung học được. Ngoài ra, phương pháp tự học tại các trường quốc tế là rào cản lớn. Các bạn có thể hỏi giáo viên nhưng rất hạn chế, tự tìm tài liệu cũng khiến các bạn phải vất vả, bởi vì tài liệu bao la và các bạn không biết mình sẽ phải ôn như thế nào hay bắt đầu từ đâu. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến các bạn phải vội vã tìm kiếm trung tâm hoặc gia sư dạy Toán và Khoa học bằng tiếng Anh.

học Toán và Khoa học bằng tiếng Anh - student

Bạn nên tìm một trung tâm dạy chương trình quốc tế uy tín. Tại đó, các thầy cô sẽ kiểm tra trình độ và đưa ra lộ trình phù hợp với bạn. Điều quan trọng là các giáo viên đã có kinh nghiệm trong việc giảng dạy học sinh trường quốc tế, nắm rõ chương trình này bao gồm những gì, và từ đó mới có thể soạn các tài liệu ôn thi dành cho bạn. Bên cạnh đó, các giáo viên tại trung tâm cũng sẽ hướng dẫn cách bạn làm bài sao cho đúng đắn và kịp thời gian. Một số các mẹo khi làm bài cũng được các thầy cô chỉ dẫn nhiệt tình để bạn có thể đạt điểm cao trong việc học Toán và Khoa học bằng tiếng Anh.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Toán bằng tiếng AnhToán chương trình quốc tế (IB Math, AP Math, A-level Math, IGCSE Math), Khoa học bằng tiếng AnhKhoa học chương trình quốc tế (IGCSE Sciences). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam