fbpx

Học tích hợp có tốt không?

Học tích hợp có tốt không?

ITT – Hiện nay, các môn học ở Việt Nam còn mang nặng tính lý thuyết, thiếu đi yếu tố thực hành. Do vậy, chương trình tích hợp được đề ra để thực hiện song song với chương trình của Bộ GD-ĐT để mang đến nhiều hoạt động thực hành, giúp học sinh vận dụng tốt kiến thức trong thực tiễn. Vậy chương trình học tích hợp có tốt không?

Học tích hợp có tốt không benefit

Chương trình tích hợp là gì?

Chương trình tích hợp là tên gọi tắt của đề án dạy và học các bộ môn khoa học tích hợp chương trình tiếng Anh và Việt Nam. Đây là khái niệm khá mới so với mặt bằng chung của người Việt. Sự kết hợp này hướng đến hoàn thiện cho học sinh trên mọi phương diện giữa một bên mạnh về tính lý thuyết, chuyên sâu và một bên tập trung vào tính ứng dụng, thực hành. Thông qua đó, học sinh không dừng lại ở lý thuyết mà còn biết ứng dụng vào cuộc sống cùng với sự tiến bộ về khả năng tiếng Anh.

Học chương trình tích hợp được thiết kế đặc biệt dành cho học sinh Việt Nam với các môn học theo quy định của Bộ GD-ĐT và một số môn học chính của chương trình quốc tế. Cả hai dạng đều hướng đến mục tiêu là định hướng dạy học giúp cho học sinh phát triển khả năng huy động, tổng hợp kiến thức, kỹ năng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau để giải quyết có hiệu quả các vấn đề trong học tập và cuộc sống. Nhờ vậy, các bạn sẽ không còn lo lắng hay băn khoăn về câu hỏi học tích hợp có tốt không nữa.

Học tích hợp có ưu điểm gì nổi bật?

Học tích hợp có tốt không? Câu trả lời là có. Chương trình tiếng Anh tích hợp hiện đã đáp ứng nhu cầu học tập của các học sinh có mong muốn học Toán và Khoa học thông qua ngôn ngữ tiếng Anh, đồng thời giúp học sinh nâng cao năng lực ngoại ngữ một cách hiệu quả, phù hợp với các định hướng đổi mới chương trình, đổi mới cách dạy và học ngoại ngữ của Bộ GD-ĐT cũng như xu hướng hội nhập của nền kinh tế Việt Nam. Chương trình tạo ra môi trường học tập lý tưởng, không chỉ chú trọng phương pháp tư duy, khả năng sáng tạo, ứng dụng kiến thức đã học vào thực tiễn, học sinh còn phát triển kỹ năng toàn diện, khả năng sử dụng tiếng Anh vượt trội, qua đó, mở ra cơ hội du học ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Học tích hợp có tốt không program

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học chương trình quốc tế và chương trình tích hợp bao gồm tiếng Anh giao tiếptiếng Anh học thuậttiếng Anh chuyên ngànhToán Lý Hóa Sinh bằng tiếng AnhKhoa học bằng tiếng Anh, Kinh tế bằng tiếng Anh, chương trình IBAPA-levelIGCSEluyện thi SAT và ngoại ngữ khác (tiếng Hoatiếng Nhậttiếng Hàn…). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 0917219277
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam