fbpx

Học tiếng Pháp ở đâu?

Học tiếng Pháp ở đâu?

ITT – Tiếng Pháp là một trong những ngôn ngữ tạo ra cơ hội du học và việc làm với mức cao. Vậy học tiếng Pháp ở đâu mới đạt chất lượng tốt nhất?

Bài viết liên quan:

Lý do nên học tiếng Pháp

ib-french-ab-initio-syllabus
IB French Ab Initio Syllabus

Thông dụng: Tiếng Pháp là ngôn ngữ phổ biến thứ hai trên thế giới sau tiếng Anh, được sử dụng rộng rãi trên cả năm châu lục. Thông thạo tiếng Pháp, cơ hội du học Pháp và cơ hội việc làm ở các công ty đa quốc gia với mức lương hấp dẫn sẽ rộng mở.

Mở rộng quan hệ quốc tế: Trên các diễn đàn, các trang mạng xã hội lớn trên thế giới, tiếng Pháp được sử dụng rộng rãi. Bạn có thể tiếp cận được nhiều thông tin hơn cũng như kết bạn được với nhiều người cùng quan điểm và sở thích trên thế giới.

Xem thêm: Học tiếng Anh chuyên ngành ở đâu tốt nhất TP. HCM?

Tiếp cận nền văn hóa đầy màu sắc: Tiếng Pháp là ngôn ngữ của văn hóa. Học mỗi một bài học về nước Pháp, bạn sẽ bước vào hành trình đến với thế giới của thời trang, ẩm thực và nghệ thuật. Ngoài văn học, bạn còn có thể đắm chìm vào thế giới âm nhạc của nước Pháp, nơi tâm hồn được thả bay giữa những nốt nhạc lãng mạn, du dương hoặc khám phá những cung bậc cảm xúc qua các vở nhạc kịch nổi tiếng.

Xem thêm: Ở đâu dạy học tiếng Hoa cho người mới bắt đầu?

Học tiếng Pháp ở đâu?

ib-french-ab-initio-tutor
IB French Ab Initio Tutor

Với những lợi ích mà tiếng Pháp mang lại, nhiều bạn mong muốn trang bị cho mình những kiến thức căn bản về tiếng Pháp nhưng không biết nên học tiếng Pháp ở đâu. Giữa vô vàn trung tâm dạy tiếng Pháp trên thị trường, tiêu chí nào để đánh giá đó là trung tâm chất lượng?

Trung tâm dạy tiếng Pháp uy tín cần đảm bảo giáo trình giảng dạy đúng trọng tâm, nguồn tài liệu tham khảo chất lượng, giáo viên cần có kinh nghiệm lâu năm và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực giảng dạy nhằm giúp học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất. Ngoài ra, trung tâm cần quan tâm và hỗ trợ học viên hết mình xuyên suốt quá trình học tập.

Xem thêm: Học tiếng Nhật giao tiếp tại nhà có nên không?

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh học thuậttiếng Anh chuyên ngànhtiếng Anh doanh nghiệp, tiếng Hoa – tiếng Nhật – tiếng Hàn, tiếng Pháp – tiếng Đức – tiếng Tây Ban Nha. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.