fbpx

Gia sư dạy chương trình A-level

Gia sư dạy chương trình A-level

ITT – Nhiều học sinh lựa chọn chứng chỉ A-level làm công cụ hỗ trợ cho việc du học. Tuy nhiên, kiến thức trong chương trình A-level không hề đơn giản. Liệu có gia sư dạy chương trình A-level?

Bài viết liên quan:

Chứng chỉ A-level

noi-dung-chuong-trinh-a-level
Nội dung chương trình A-level

A-level (hay còn được gọi là Tú tài Anh) là chương trình học trong vòng 2 năm do Cambridge quản lý. Năm 1 được gọi là năm AS (hay AS-level) tương đương với lớp 11 và năm 2 được gọi là năm A2 (hay A-level) tương đương với lớp 12.

Năm AS-level, học sinh sẽ chọn từ 4 đến 6 môn học. Sang năm A-level, học sinh sẽ chọn 3 môn học trong các môn học từ năm AS-level có liên quan đến ngành học mình sẽ chọn thi vào đại học để học tiếp và thi lấy chứng chỉ A-level. Thang điểm của A-level dao động từ A* đến E và của AS-level dao động từ A đến E.

Xem thêm: Trung tâm luyện thi A-level preparation center nào chất lượng?

Gia sư dạy chương trình A-level

trung-tam-day-chuong-trinh-a-level
Trung tâm dạy chương trình A-level

Vì là chương trình đào tạo dự bị đại học nên kiến thức chuyên ngành của A-level khá khó, bên cạnh đó là lượng từ vựng tiếng Anh học thuật nhiều nên học sinh cảm thấy khó khăn khi theo học. Để việc học tập trở nên dễ dàng hơn cũng như để có thể đạt được kết quả tốt trong bài kiểm tra, bạn nên cân nhắc tìm cho mình gia sư dạy chương trình A-level.

Xem thêm: Chứng chỉ A-level là gì?

Gia sư dạy chương trình A-level giỏi sẽ có kiến thức chuyên môn cao, khả năng tiếng Anh học thuật tốt, có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy các chương trình quốc tế, sẽ giúp học sinh hiểu bài một cách nhanh chóng. Giáo viên dễ dàng nắm bắt mức độ năng lực của từng học sinh, từ đó đưa ra chương trình học tập phù hợp, điều này sẽ giúp học sinh mới làm quen hoặc học không tốt chương trình A-level có thể kịp thời theo dõi chương trình học.

Trung tâm cung ứng gia sư dạy chương trình A-level cũng cần có trang thiết bị hiện đại, giáo trình chất lượng đảm bảo giảng dạy đúng trọng tâm, hỗ trợ phụ huynh học sinh hết mình trong quá trình học tập tại trung tâm. Có như vậy, học sinh mới nhanh chóng khắc phục được những điểm yếu kém và tiến bộ.

Xem thêm: Cách học AS Level Math

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình IBchương trình AP, chương trình A-level, chương trình IGCSE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.