fbpx

Gia sư dạy chương trình IGCSE

Gia sư dạy chương trình IGCSE

ITT – Đi du học khi còn đang học phổ thông dần trở thành xu hướng mới. Với những bạn học chương trình quốc tế từ nhỏ, chứng chỉ IGCSE không còn gì xa lạ. Vậy liệu có gia sư dạy chương trình IGCSE hỗ trợ cho các bạn không?

Bài viết liên quan:

Chứng chỉ IGCSE

noi-dung-chuong-trinh-igcse
Nội dung chương trình IGCSE

IGCSE là chứng chỉ Trung học Phổ thông Quốc tế phổ biến rộng rãi trên thế giới được nhiều học sinh lứa tuổi từ 14 đến 17 lựa chọn theo học. Chương trình được thiết kế và quản lý bởi Cambridge, đào tạo trong vòng hai năm, tương đương với lớp 9 và 10, là nền tảng tuyệt vời cho chương trình dự bị đại học.

IGCSE có khoảng hơn 70 môn học được phân làm 2 cấp độ là Core và Extended, học sinh có thể chọn từ 6 đến 9 môn học để theo học. Trong đó, học sinh được chọn tối thiểu là 3 và tối đa là 6 môn học cấp độ Extended. Thang điểm của cấp độ Extended từ A* đến G và của cấp độ Core là C đến G, điểm U là không đạt.

Xem thêm: Nên học IGCSE ở đâu?

Gia sư dạy chương trình IGCSE

trung-tam-day-chuong-trinh-igcse
Trung tâm dạy chương trình IGCSE

Lý do IGCSE được lựa chọn rộng rãi là do lượng kiến thức mà chương trình mang lại vô cùng sâu rộng, có tính phổ quát, giúp các bạn học sinh mở mang được nhiều thông tin thú vị hơn trong các môn học. Tuy nhiên, cũng vì lý do đó nên phần lớn học sinh lần đầu tiếp xúc với IGCSE sẽ cảm thấy bỡ ngỡ và khó khăn để có thể theo kịp. Hiểu được mối lo của các bạn, nhiều trung tâm gia sư dạy chương trình IGCSE đã ra đời nhằm hỗ trợ kịp thời trong việc học tập.

Xem thêm: Tìm gia sư dạy kèm IGCSE cho con

Trung tâm gia sư dạy chương trình IGCSE sở hữu nguồn giáo trình đảm bảo chất lượng, giảng dạy đúng trọng tâm cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao, khả năng tiếng Anh học thuật tốt. Các giáo viên đều có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy chương trình quốc tế nên các bạn học sinh mới tiếp xúc với IGCSE có thể yên tâm. Trung tâm sẽ nắm bắt mức độ năng lực của các bạn từ đó đưa ra chương trình học phù hợp nhất, hỗ trợ và giúp các bạn tiến bộ một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Cách tìm IGCSE Biology Tutor in Ho Chi Minh City

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình IBchương trình AP, chương trình A-level, chương trình IGCSE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.