fbpx

Học Toán bằng tiếng Anh ở đâu?

Học Toán bằng tiếng Anh ở đâu?

ITT – Không còn giới hạn ở môn Toán quốc tế trong phạm vi trường quốc tế, Toán bằng tiếng Anh giờ đây đã xuất hiện trong chương trình tích hợp. Nhiều phụ huynh bắt đầu lo lắng tìm kiếm trung tâm dạy Toán bằng tiếng Anh. Câu hỏi học Toán bằng tiếng Anh ở đâu chưa bao giờ gây sốt như bây giờ.

học Toán bằng tiếng Anh ở đâu study

Thời điểm hiện tại, từ bậc tiểu học của các trường công lập Việt Nam đã bắt đầu triển khai các lớp tích hợp với chương trình dạy Toán và các môn khoa học bằng tiếng Anh. Đây là một bước “chuyển mình mạnh mẽ” trong hệ thống giáo dục Việt Nam nhưng cũng gây không ít khó khăn cho học sinh với hình thức mới này, đặc biệt là môn Toán tiếng Anh (Maths). Việc dạy và học song ngữ là cơ hội giúp học sinh thực hành ngoại ngữ nhưng rào cản ngôn ngữ đã phần nào ảnh hưởng đến việc tiếp thu được bài giảng trên lớp của các em.

Năm 2012, trong chương trình đánh giá học sinh quốc tế do Hiệp hội các nước phát triển (OECD) khởi xướng và chỉ đạo, học sinh Việt Nam xếp thứ 17 về Toán trên tổng số 65 nước tham gia. Trong các kỳ thi Toán quốc tế, Việt Nam luôn đứng trong Top 5 – Top 10. Điều đó chứng tỏ học sinh Việt Nam có tiềm năng học Toán bằng tiếng Anh, chỉ là do chưa tìm được phương pháp học Toán bằng tiếng Anh và nơi dạy Toán bằng tiếng Anh phù hợp.

Thấu hiểu nhu cầu đó, Intertu Education chính thức ra đời. Intertu Education hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường quốc tế, chương trình tích hợp. Chúng tôi tìm hiểu, tư vấn, cung cấp các khóa học bổ trợ kiến thức ngoài giờ, tiếp cận các giải pháp giáo dục, đào tạo mới nhất, đồng hành tiếp thêm sức mạnh cho bạn. Vấn đề học Toán tiếng Anh ở đâu giờ đã được giải tỏa cặn kẽ.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Toán bằng tiếng Anh và Toán chương trình quốc tế. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Intertu Education