fbpx

Luyện thi AP ở TPHCM

Luyện thi AP ở TPHCM

ITT – AP là chương trình dành riêng cho học sinh phổ thông lớp 11 và 12 được cung cấp bởi College Board. Không giống như các kỳ thi khác, AP chỉ được tổ chức thi mỗi năm một lần nên việc luyện thi AP ở TPHCM rất được chú trọng.

AP không phải là chứng chỉ bắt buộc khi bạn nộp hồ sơ vào các trường đại học, nhưng được xem là thước đo tiêu chuẩn về thành tích học tập, tạo cơ hội cho học sinh lấy được tín chỉ đại học ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Để nổi bật và tạo điểm nhấn cho hồ sơ, học sinh thường dành thời gian theo học chương trình này. Ngoài ra, nếu thực sự cố gắng và đạt kết quả tốt, học sinh sẽ được miễn giảm một số môn ở năm nhất đại học. Chính vì điều đó, việc luyện thi AP ở TPHCM rất quan trọng để có được kết quả tốt.

TPHCM là một trong những thành phố lớn nhất nước, tập trung dân số đông nên nhu cầu về học tập là rất cao, đặc biệt khái niệm du học không còn mới mẻ đối với học sinh đang ở bậc trung học.

Nếu bạn có điều kiện và sắp xếp được thời gian, hãy tìm cho mình một trung tâm uy tín tại TPHCM để đăng ký luyện thi, để được học trực tiếp với giáo viên, những người sẽ giúp bạn phát huy điểm mạnh và khắc phục những điểm yếu để tìm ra đáp án nhanh chóng và chính xác nhất.

Các giáo viên tại trung tâm cũng không chú trọng nhồi nhét quá nhiều kiến thức cho học viên mà chủ yếu tiếp cận theo chiều sâu, giúp học viên nắm vững kiến thức cơ bản và tiến bộ từng ngày qua các bài tập nâng cao. Với kinh nghiệm từng thi AP và ôn luyện cho rất nhiều học viên thi AP, giáo viên sẽ chỉ cho bạn các mẹo làm bài thi để bớt áp lực về thời gian khi luyện thi AP ở TPHCM.

Thêm vào đó, việc tự học nghiêm túc bao giờ cũng mang lại kết quả ngoài mong đợi. Đầu tiên, hãy lên kế hoạch chi tiết và thực hiện đúng theo các bước đề ra. Thứ hai, việc tìm nguồn tài liệu chất lượng cao đóng vai trò chủ đạo, giúp bám sát bài thi và luyện tập hiệu quả. Thứ ba, đừng quên đăng ký làm bài thi thử trên những trang web miễn phí để làm quen với cấu trúc bài thi và các dạng câu hỏi. Cuối cùng, hãy tham gia vào các diễn đàn để cùng chia sẻ với những người có cùng mục tiêu.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi IB, luyện thi AP, luyện thi A-level, luyện thi IGCSE, luyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.