fbpx

Luyện thi AP online

Luyện thi AP online

ITT – Hiện nay, việc học trực tuyến đã và đang trở thành xu hướng phát triển tất yếu. Bắt kịp xu hướng này, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh, Intertu Education đã ứng dụng phần mềm luyện thi AP online được thiết kế chuyên biệt mô phỏng đầy đủ các tính năng của việc tương tác.

Bài viết liên quan:

Lợi ích của việc học online tương tác trực tiếp

gia-su-luyen-thi-ap-online
Gia sư luyện thi AP online
 • Luyện thi AP online trực tiếp với giáo viên, học sinh có thể hỏi đáp ngay những kiến thức chưa vững, không như học qua video ghi hình sẵn.
 • Không mất thời gian di chuyển, nhất là với những bạn nhà xa trung tâm gia sư.
 • Thời gian học linh hoạt cho cả giáo viên và học sinh, có thể tranh thủ thời gian rảnh để đăng ký học mọi lúc, mọi nơi.
 • Có thể học với trung tâm gia sư giảng dạy AP uy tín, chất lượng ngay cả khi trung tâm ấy không nằm cùng địa phương cư trú.
 • Lưu trữ tài liệu học tập thông qua bộ nhớ máy tính hoặc ngay trên ứng dụng trực tuyến, dễ dàng tải xuống khi sử dụng, không phải in ấn tài liệu tốn không gian lưu trữ.

Xem thêm: Nên học AP ở đâu?

Luyện thi AP online

trung-tam-luyen-thi-ap-online
Trung tâm luyện thi AP online

AP là kỳ thi đánh giá năng lực dành cho học sinh khá giỏi tham gia lớp học nâng cao, kiến thức tương đương năm nhất đại học, giúp cho học sinh có khả năng thích ứng với môi trường đại học sau này, nên việc luyện thi AP ngoài giờ rất được học sinh trường quốc tế quan tâm. Thế nhưng, do một số nguyên nhân cùng với tình hình đại dịch Covid-19 không thể tham gia lớp học truyền thống.

Do đó, Intertu Education đã triển khai áp dụng phần mềm dạy học online được thiết kế chuyên biệt cho việc học 1-1 được tích hợp các chức năng trong một phần mềm duy nhất:

 • Bảng điện tử tương tác (có thể viết hoặc vẽ trực tiếp lên màn hình).
 • Video call.
 • Tài liệu học được tải lên bảng tương tác dễ dàng bằng cách kéo thả tệp.
 • Học sinh có thể làm bài trực tiếp trên bảng.
 • Học sinh làm bài đến đâu, giáo viên chấm bài đến đó, tiết kiệm thời gian đáng kể.
 • Bài giảng được lưu theo chế độ tự động, học sinh có thể xem lại ngay khi cần.
 • Cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

Phụ huynh có thể yên tâm rằng học AP online tại Intertu hiệu quả không khác gì so với việc học truyền thống, bởi ngoài việc áp dụng phần mềm chuyên biệt như trên, trung tâm còn áp dụng quy trình giảng dạy dưới đây.

Xem thêm: Bí quyết luyện thi AP đạt thành tích cao

Quy trình giảng dạy online

Băn khoăn của hầu hết phụ huynh khi có con em theo học online là tính hiệu quả. Bởi lẽ, học online dễ khiến các em mất tập trung, không có động lực học và nhàm chán. Nhằm giải quyết vấn đề trên, đội ngũ học thuật đã đưa ra quy trình luyện thi AP online một cách kỹ càng không khác gì các buổi học truyền thống.

Thêm vào đó, giáo viên còn liên hệ bài học với kiến thức thực tế đời sống, trò chuyện khơi gợi tinh thần học tập của học sinh, mô phỏng bài học bằng hình ảnh trực quan, sinh động. Mỗi buổi dạy 90 phút sẽ được thực hiện theo 5 bước:

 1. Giáo viên chuẩn bị kỹ càng trước buổi dạy (15 phút).
 2. Giáo viên tóm tắt và giảng giải lý thuyết trọng tâm, liên kết kiến thức với đời sống thực tế (30 phút).
 3. Giáo viên trình chiếu những ví dụ hoặc ứng dụng của bài học với đời sống thông qua video, hình ảnh minh họa (10 phút).
 4. Học sinh làm bài tập ứng dụng và nâng cao (30 phút).
 5. Giáo viên sửa bài cho học sinh (20 phút).

Xem thêm: Lợi ích khi học với AP tutoring

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình AP (AP Math, AP Physics, AP Chemistry, AP Biology, AP Economics, AP English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.