fbpx

Luyện thi GRE cấp tốc

Luyện thi GRE cấp tốc

ITT – Bạn học xong đại học và có ý định muốn học cao học tại Mỹ, nhưng thời gian thì quá ít, làm sao để ôn luyện cho kịp kỳ thi? Luyện thi GRE cấp tốc là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Sinh viên Việt Nam sẽ quen thuộc với SAT và GMAT hơn nên số lượng người biết đến GRE chưa nhiều. GRE là kỳ thi kiểm tra đầu vào của các trường đào tạo thạc sĩ tại Mỹ. Nhìn chung, để biết được bạn cần học GRE hay GMAT, bạn nên xem kỹ yêu cầu của trường, khu vực và quốc gia bạn muốn theo học. Vậy làm sao để luyện thi GRE cấp tốc?

  1. Tự ôn luyện: Tự giác học tập là chìa khóa của thành công. Khoảng thời gian học đại học bạn cũng đã có những cách tự học cho riêng mình và đối với luyện thi GRE cũng thế. Cách ôn luyện này khá khó khăn, bạn cần nỗ lực nhiều hơn nữa trên bước đường chinh phục chứng chỉ này.
  2. Học nhóm: Nếu cảm thấy ôn luyện một mình quá buồn chán, bạn có thể tìm một nhóm bạn để cùng hỗ trợ nhau trong học tập. Khi học một mình, bạn sẽ chỉ thấy vấn đề ở góc nhìn của bạn. Học nhóm là không gian tuyệt vời để tìm cho mình nhiều góc nhìn khác. Khi lắng nghe và đặt câu hỏi, bạn sẽ có được một loạt câu trả lời từ nhiều góc nhìn khác nhau ở cùng một vấn đề.
  3. Học từ vựng: Rất nhiều học viên mắc sai lầm trong việc ghi nhớ định nghĩa của từ ngữ trong từ điển mà không thực sự hiểu rõ định nghĩa hoặc không biết sử dụng các từ này trong câu. Khi bạn đã học được định nghĩa của từ ngữ, hãy đặt các từ này vào ngữ cảnh, sử dụng nó trong đoạn hội thoại, chắc chắn rồi bạn sẽ nhớ từ này mãi mãi.
  4. Luyện giải đề: Một trong những cách ôn luyện hiệu quả đó là luyện giải đề của những năm trước. Số đông thí sinh đều cảm thấy bị thiếu thời gian làm bài, hoặc quay lại những câu mình bỏ dở, hoặc suy ngẫm về câu trả lời. Nếu bạn cảm thấy mình bị mất điểm chỉ vì những lỗi sai ngớ ngẩn, hãy tìm ra nguyên nhân và sửa những lỗi sai đó. Bạn cần nhổ tận gốc mọi sai lầm và lấp đầy lỗ hổng kiến thức của mình.
  5. Tìm đến trung tâm: Hiện nay, không nhiều trung tâm luyện thi GRE cấp tốc nên bạn cần nhanh chóng đăng ký và chuẩn bị cho mình tốt nhất trước kỳ thi diễn ra, có vậy mới mong đạt kết quả cao như mong muốn.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi SSATluyện thi SATluyện thi ACTluyện thi GMATluyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.