fbpx

Luyện thi IB ở TPHCM

Luyện thi IB ở TPHCM

ITT – Nhằm giúp các em tiếp cận nguồn tri thức mới và vươn tới các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến, các trung tâm luyện thi IB ở TPHCM đang không ngừng chp cánh tri thức tương lai cho các thế hệ trẻ.

Hiện nay, IB đã có mặt tại nhiều quốc gia từ châu Âu đến châu Á. Theo thống kê, có đến 140 quốc gia cung cấp chương trình này. IB được coi là khóa dự bị tốt nhất và khó nhất trên thế giới, vượt trên cả A-level.

Với bằng IB, học sinh có thể đăng ký các trường đại học nổi tiếng trên thế giới hoặc tham gia các chương trình lấy bằng cao đẳng – đại học tại các trường tư thục. Các môn thi phổ biến của học sinh Việt Nam trong kỳ thi IB:

  • English
  • Math
  • Science
  • Geography
  • Biology
  • Business Management
  • Economics

Học sinh có tham dự các lớp IB luôn được đánh giá cao hơn các học sinh chỉ học theo chương trình tiêu chuẩn và cơ hội nhận được học bổng cũng cao hơn. Học sinh luyện thi IB ở TPHCM có tỉ lệ tốt nghiệp đại học cũng cao hơn hẳn so với chương trình tiêu chuẩn. Học sinh IB thông thường thể hiện bản thân rất tốt ở các buổi phỏng vấn nhờ được rèn luyện kỹ năng mềm thường xuyên, đặc biệt trong quá trình học tập và hoạt động cộng đồng cũng sôi động hơn hẳn ở các bạn đồng trang lứa.

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi quan trọng này, các em cần học tập có tổ chức, tránh không bị lẫn lộn các kiến thức với nhau; có thời gian biểu ôn thi hợp lý, chia nhỏ lượng kiến thức và ôn tập từ 1 giờ đến 1 giờ 30 phút để không nặng nề; học thuật ngữ cho mỗi môn học để hiểu đúng nghĩa đề thi; làm tất cả các bài tập về nhà vì nó chiếm phần trăm cao trong điểm cuối kỳ; luyện giải các đề thi năm trước để nắm rõ cấu trúc và các dạng bài thi, tránh bỡ ngỡ và mất bình tĩnh khi tham dự kỳ thi thật.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm luyện thi IB ở TPHCM, nhưng để tìm được một trung tâm có uy tín với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong giảng dạy tất cả các môn bằng tiếng Anh thì không hề dễ dàng, vì đa số các trung tâm chỉ dạy duy nhất tiếng Anh. Các em phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định theo luyện thi tại trung tâm đó nếu như các em vẫn không thể tự ôn luyện được.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi IB, luyện thi AP, luyện thi A-level, luyện thi IGCSE, luyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.