fbpx

Luyện thi SAT cấp tốc

Luyện thi SAT cấp tốc

ITT – Ôn thi SAT phải cần quá trình lâu dài nhưng không phải học sinh nào cũng thu xếp được thời gian ôn luyện. Đó là lý do vì sao đến những kỳ nước rút, việc chọn học luyện thi SAT cấp tốc trở nên cực kỳ cần thiết.

“Anh chị sẽ cho cháu sẽ đi du học vào tháng sau” hay “Gấp lắm rồi em ơi chỉ còn một tháng nữa con anh chị thi rồi” là những cụm từ thường nghe nhất khi các phụ huynh chọn đăng ký ôn thi SAT cho con.

Đa số phụ huynh muốn cho con em mình du học, nhưng vì thời gian có hạn, các bé còn phải học theo chương trình trong trường, cho nên việc học thêm một chứng chỉ làm “tấm vé” vào các trường đại học, nhất là các trường đại học tại Mỹ là một vấn đề nan giải.

Việc làm sao để hoàn tất tốt cả hai chương trình cùng một lúc mà phải đạt kết quả cao nữa thì quả rất khó khăn. Câu hỏi đặt ra là nên học tại nhà hay nên tìm đến một trung tâm luyện thi để được hỗ trợ. Thế nên, thường thì trong lúc gấp rút chỉ nên học luyện thi SAT cấp tốc cho nhanh mà thôi.

Học tại nhà có lơi thế là không mất quá nhiều thời gian để đến trung tâm, thế nhưng một bài toán có khi phải mất 30 phút để giải thì tại các nơi ôn luyện chỉ cần 5 phút, giáo viên hướng dẫn cho bạn cách giải ngắn gọn và súc tích nhất.

Thêm nữa, tại các trung tâm uy tín, giáo viên có kinh nghiệm sẽ chỉ cho bạn các “bí kíp” để làm bài nhằm sắp xếp thời gian hợp lý, giúp bạn đạt kết quả cao nhất, nhất là các mẹo giải đề dễ lấy điểm.

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm hỗ trợ luyện thi chứng chỉ quốc tế. Cho nên, việc tìm cho mình trung tâm luyện thi SAT cấp tốc có thể giúp các bạn đạt kết quả cao không quá khó khăn. Việc cần làm là phải tìm một nơi uy tín, chất lượng, được nhiều người đánh giá cao cũng như phù hợp với yêu cầu của học sinh.

Học sinh nên tìm đến các trung tâm có nhiều hình thức hỗ trợ để lựa chọn cho mình phương thức học tập phù hợp. Chẳng hạn, học sinh có thể học theo nhóm nếu như cần thời gian cho các môn học trong trường, hoặc có thể chọn hình thức 1 kèm 1 nhằm rút ngắn thời gian nếu như cần gấp chứng chỉ để nộp theo yêu cầu của trường.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi SSAT, luyện thi SAT, luyện thi ACT, luyện thi GMAT, luyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.