fbpx

Trung tâm dạy SAT điểm cao

Trung tâm dạy SAT điểm cao

ITT – SAT là một trong những chứng chỉ quốc tế phổ biến giúp mở rộng “cánh cửa” cho các bạn muốn đi du học tại các nước tiên tiến trên thế giới. Để luyện thi điểm cao, nhiều học sinh đã tìm đến các trung tâm dạy SAT.

Theo tốc độ phát triển của giáo dục hiện nay, nhiều phụ huynh có điều kiện muốn con em mình có cơ hội học tập tại các trường uy tín và chất lượng. Với chương trình giáo dục phổ thông, họ sẽ tìm đến các trường Lê Hồng Phong, Trần Đại Nghĩa, Việt Úc, Tây Úc… Với chương trình quốc tế đúng chuẩn, học sẽ tìm đến các trường AIS, BIS, EIS, ISHCMC…

Bên cạnh đó, để có được “tấm vé” đảm bảo vào các trường đại học – cao đẳng ở Mỹ, nhiều phụ huynh còn chuẩn bị cho con em mình ít nhất một chứng chỉ quốc tế tùy theo yêu cầu của trường như IELTS, SAT, ACT…

Tại các thành phố lớn, các trung tâm ngoại ngữ xuất hiện ngày càng nhiều. Không chỉ đơn thuần dạy tiếng Anh, nhiều trung tâm bắt đầu chú trọng vào các chứng chỉ quốc tế. Giờ đây, không khó để phụ huynh, học sinh tìm được một trung tâm dạy SAT cam kết đảm bảo điểm cao, quan trọng là chưa chắc chất lượng thật sự của trung tâm đó như thế nào.

Vấn đề chất lượng giảng dạy phải luôn được đặt lên hàng đầu và kiểm chứng một cách chuẩn xác mới mong mang đến kết quả như mong đợi. Khi phụ huynh, học sinh có nhiều lựa chọn hơn, cũng đồng nghĩa với việc nhiễu loạn thông tin, bối rối trong quá trình cân nhắc trước rất nhiều hình thức quảng cáo, phát tờ rơi, gọi điện thoại tư vấn… của nhiều trung tâm.

Để tránh sai lầm trong lựa chọn, phụ huynh nên tìm hiểu kỹ về chương trình, giáo trình, giáo viên cũng như cách giảng dạy tại trung tâm có phù hợp với con em mình hay không. Việc này sẽ tránh được trường hợp nhiều phụ huynh có thói quen chọn những trung tâm nổi tiếng mà không quan tâm đến giáo trình, trình độ giáo viên, cách truyền đạt và kỹ năng sư phạm của giáo viên…

Vì vậy, trước khi tìm một trung tâm dạy SAT phù hợp, việc tìm hiểu thật kỹ từ nhiều nguồn thông tin khác nhau là rất cần thiết. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí mà còn nâng cao được kết quả của kỳ thi nếu như được học tại một trung tâm uy tín luôn đặt kết quả học tập lên hàng đầu.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi SSAT, luyện thi SAT, luyện thi ACT, luyện thi GMAT, luyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.