fbpx

Nơi dạy kèm IB Business Management

Nơi dạy kèm IB Business Management

ITT – Tại sao nhiều học sinh hiện giờ lại đi tìm nơi dạy kèm IB Business Management? Có phải do khóa học này quá khó?

Bài viết liên quan:

Chương trình IB Business Management

Khóa học IB Business Management sẽ bao trùm những đặc điểm tiêu biểu của các tổ chức kinh doanh, môi trường kinh doanh, và chức năng kinh doanh của bộ phận quản lý nhân sự, tài chính, tiếp thị và quản lý hoạt động.

Thông qua 6 chủ đề nền tảng (thay đổi, văn hóa, đạo đức, toàn cầu hóa, đổi mới và chiến lược), khóa học này sẽ giúp học sinh phát triển sự hiểu biết toàn diện về môi trường kinh doanh năng động và phức tạp ngày nay.

Xem thêm: IGCSE và A-level có gì khác nhau?

Mục tiêu của khóa học IB Business Management HL và SL như sau:

  • Khuyến khích cái nhìn toàn diện về thế giới kinh doanh.
  • Trao quyền cho học sinh suy nghĩ nghiêm túc và chiến lược về hành vi cá nhân và tổ chức.
  • Phát huy tầm quan trọng của việc khám phá các vấn đề kinh doanh từ các quan điểm văn hóa khác nhau.
  • Cho phép học sinh đánh giá đúng bản chất và tầm quan trọng của sự thay đổi trong bối cảnh địa phương, khu vực và toàn cầu.
  • Thúc đẩy nhận thức về tầm quan trọng của các yếu tố môi trường, xã hội và đạo đức trong hành động của các cá nhân và tổ chức.
  • Phát triển sự hiểu biết về tầm quan trọng của sự đổi mới trong môi trường kinh doanh.

Xem thêm: IGCSE và AP có gì khác nhau?

ib-business-management-tutor-near-me
IB Business Management tutor near me

Nơi dạy kèm IB Business Management

Như các bạn đã thấy, kinh doanh đòi hỏi tính thực dụng và suy nghĩ linh hoạt của học sinh, đấy là những kỹ năng phải qua luyện tập và rèn luyện với có được, không thể từ lý thuyết mà suy ra. Đó là lý do học sinh cần nơi dạy kèm IB Business Management để có thể củng cố những kỹ năng thực tế của bản thân.

Tuy nhiên, việc tìm kiếm nơi dạy kèm IB Business Management là một việc không dễ dàng do hiện nay rất nhiều trung tâm được dựng lên để đáp ứng nhu cầu của học sinh. Do đó, để có thể tìm nơi học thêm đúng yêu cầu, phụ huynh và học sinh nên chú ý đến những tiêu chí sau:

  1. Giáo trình và hình thức dạy học linh hoạt: Nếu trung tâm có giáo trình đầy đủ và chi tiết, học sinh có thể dễ dàng nắm được kiến thức qua từng buổi học. Việc trung tâm có nhiều hình thức học sẽ giúp học sinh học linh hoạt hơn, không phải gò bó giờ giấc.
  2. Đội ngũ giáo viên chất lượng: IB Business Management là môn học bao gồm rất nhiều lý thuyết thực tế và đòi hỏi học sinh phải linh hoạt và năng động trong việc học cho nên giáo viên giảng dạy phải là những cá nhân đã từng trải qua học phần này. Thêm vào đó, họ phải là những người có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy, cùng với kiến thức chuyên ngành kinh tế tài chính vững chắc, có thể đưa ra những ví dụ thực tế với đời sống.
  3. Nhu cầu của bản thân: Vì đây là môn học có tính chất thực tế cao nên trước khi tìm nơi học kèm, học sinh nên xem xét mình thiếu những gì? Các bạn nên phát triển những kỹ năng nào? Mức điểm mong muốn là gì? Từ đó, việc tìm kiếm trung tâm có thể sẽ dễ dàng hơn.

Xem thêm: Cách chọn tài liệu học IGCSE

ib-business-management-tutor-center
IB Business Management tutor center

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình IB (IB MathIB PhysicsIB ChemistryIB BiologyIB EconomicsIB Business ManagementIB English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

  IB Business Management