fbpx

Nơi học thêm Hóa bằng tiếng Anh chất lượng

Nơi học thêm Hóa bằng tiếng Anh chất lượng

ITT – Ngoài các trường quốc tế, việc dạy Hóa nói riêng và các môn Khoa học bằng tiếng Anh nói chung đang ngày càng phổ biến tại các trường công lập ở nước ta. Vậy làm thế nào để tìm được nơi học thêm Hóa bằng tiếng Anh chất lượng?

Việt Nam ngày càng hội nhập với thế giới, để mở ra cơ hội làm việc mang tính toàn cầu cho nguồn nhân lực nước nhà, chúng ta phải có trình độ học vấn cao hơn nhằm tương thích với chương trình giáo dục tại các nước phát triển. Trong xu thế đó, bộ GD&ĐT đã triển khai chương trình dạy học tích hợp các môn học bằng tiếng Anh song song với chương trình trong nước, trong đó có môn Hóa học.

Sự cải tiến trong phương pháp học và cách thức lĩnh hội kiến thức mới này khiến cho không ít học sinh không thể tiếp thu trọn vẹn trong những giờ học ít ỏi trên trường. Đây cũng là vấn đề khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng và mong muốn tìm được một nơi học thêm Hóa bằng tiếng Anh chất lượng sau giờ học.

Hiểu được nhu cầu này, một số trung tâm đã ra đời chuyên dạy cho học sinh trường quốc tế hoặc học sinh theo học chương trình tích hợp. Theo đó, để hỗ trợ học sinh bước qua rào cản ngôn ngữ để tiếp cận với nền kiến thức toàn cầu, từ đó hình thành thói quen chủ động và ý thức mình như một học sinh đang học tập trong môi trường quốc tế, tự tin hơn đối với kiến thức của bản thân, nhiều trung tâm đã liên kết đào tạo với đội ngũ giáo viên quốc tế có kinh nghiệm chuyên môn, giảng dạy 100% bằng tiếng Anh theo giáo trình chuẩn quốc tế giúp học sinh luôn theo kịp chương trình.

Việc cập nhật, hướng dẫn phương pháp học hiện đại, tối ưu và hiệu quả cao sẽ cải thiện sức học cho các em, vì một giáo viên tốt ngoài trình độ chuyên môn ra còn phải hội đủ các yếu tố như khả năng sư phạm vững chắc, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, có phương pháp tốt dạy và linh hoạt, có khả năng hỗ trợ tinh thần cho học sinh… thì mới mong mang tới những giờ học hiệu quả.

Với một trung tâm vừa được truyền đạt kiến thức, vừa được bổ sung vốn từ vựng thuật ngữ Hóa học bằng tiếng Anh, giúp học sinh ứng dụng kiến thức trong học tập và đời sống hằng ngày thì đó sẽ là nơi học thêm Hóa bằng tiếng Anh chất lượng.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Hóa học bằng tiếng AnhHóa học chương trình quốc tế (IB Chemistry, AP Chemistry, A-level Chemistry, IGCSE Chemistry). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.