fbpx

Nơi luyện thi SAT cấp tốc hiệu quả

Nơi luyện thi SAT cấp tốc hiệu quả

ITT – Vốn là chứng chỉ quốc tế phổ biến dành cho việc du học, SAT rất được nhiều học sinh lựa chọn như “tấm vé vàng” để bước vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới. Cứ mỗi mùa xét tuyển đến, các nơi luyện thi SAT cấp tốc hiệu quả lại trở thành “điểm nóng” thu hút nhiều sự chú ý.

Bài thi SAT hiện nay kéo dài trong vòng 3 giờ 45 phút với mức lệ phí dành cho học sinh quốc tế rơi vào khoảng 70 USD và dành cho học sinh ở Mỹ là 45 USD. Nơi luyện thi SAT cấp tốc hiệu quả trước hết phải nắm được các vấn đề xoay quanh chức năng, thời gian làm bài, cấu trúc bài thi…

Kỳ thi được tổ chức College Board quản lý, tập trung đánh giá kỹ năng phân tích và giải quyết vấn đề. Cấu trúc bài thi được chia làm 3 phần chính: Toán, Đọc hiểu, Viết. Toán gồm 3 phần nhỏ với 10 câu hỏi giải toán điền kết quả trên dạng bảng lưới và 44 câu hỏi trắc nghiệm. Đọc hiểu gồm 3 phần nhỏ với 67 câu hỏi trắc nghiệm. Viết cũng gồm 3 phần nhỏ với 49 câu hỏi trắc nghiệm và 1 bài luận. Bài luận này thường yêu cầu học sinh đưa ra quan điểm về một vấn đề và luôn thi đầu tiên. Ngoài bài luận thì các phần thi khác trong phần Viết sẽ tập trung vào việc chỉnh sửa câu, tìm lỗi sai trong câu và chỉnh sửa đoạn văn.

Một điều rất đáng lưu ý là bạn sẽ không được phép xem lại mỗi phần thi đã hoàn thành. Vậy nên sự cẩn thận nên được ưu tiên đặt lên hàng đầu nhằm tránh những sai lầm không đáng có. Các câu hỏi trong phần thi thường được xếp từ dễ đến khó nên nếu câu nào không làm được, bạn cứ tạm thời cho qua, sau đó còn thời gian sẽ quay lại thực hiện.

Đối với những bạn mong muốn đạt được điểm số cao cho mỗi phần thi để nâng điểm tổng phù hợp cho việc nộp hồ sơ vào những trường đại học hàng đầu thì phải nỗ lực nhiều hơn. Nơi luyện thi SAT cấp tốc hiệu quả không chỉ hỗ trợ các mẹo làm bài để học sinh hoàn thành bài thi với kết quả cao mà còn giúp học sinh phát triển sự hiểu biết toàn diện về việc tham gia các kỳ thi chứng chỉ quốc tế khác. Cách truyền tải của giáo viên cũng sẽ giúp học sinh dễ dàng tiếp thu và hình dung cụ thể về các tình huống mình sẽ phải đối mặt trong phòng thi để kịp thời chuẩn bị tâm lý thoải mái nhất có thể.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi SSATluyện thi SATluyện thi ACTluyện thi GMATluyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.