fbpx

Thi ACT ở đâu?

Thi ACT ở đâu?

ITT – Bên cạnh chứng chỉ SAT được hệ thống các trường đại học toàn thế giới công nhận, thì ACT cũng là yêu cầu tối thiểu để học sinh các nước tiếp tục học đại học ở Hoa Kỳ. Vậy thi ACT ở đâu?

Thi ACT ở đâu - study

ACT (American College Testing) là một kiểu kỳ thi chuẩn hóa nhằm giúp ban tuyển sinh của các trường đại học đánh giá và so sánh các đơn xét tuyển. ACT và SAT là 2 kỳ thi song song với nhau, cả hai kỳ thi đều chung một mục đích và hầu hết các học sinh chỉ cần thi một trong hai. ACT ngày càng trở nên phổ biến hơn khi hầu hết các trường phía Đông Mỹ bắt đầu chấp nhận cho quá trình nộp đơn tuyển sinh.

Bài thi ACT bao gồm 4 phần bắt buộc: Tiếng Anh (English), Toán bằng tiếng Anh (Math), Đọc (Reading) và Khoa học bằng tiếng Anh (Science), ngoài ra còn có thêm một bài luận (Writing) không bắt buộc với thời gian biểu như sau:

  • Tiếng Anh (English): 75 câu hỏi – 45 phút.
  • Toán (Math): 60 câu hỏi – 60 phút.
  • Đọc (Reading): 40 câu hỏi – 35 phút.
  • Khoa Học (Science): 40 câu hỏi – 35 phút.
  • Bài luận (Essay): 1 bài luận – 30 phút.

Khác với SAT, bài thi ACT không quá đi sâu vào mẹo (trick), hay từ vựng (vocabulary), mà áp lực thời gian khá lớn. Nhưng thi ACT ở đâu?

Tại Hà Nội, bạn có thể thi ACT ở trường quốc tế Singapore (Singapore International School) hoặc trường St. Paul American School Hanoi. Tại TP. HCM, bạn có thể thi ACT ở APU International School hoặc trường quốc tế Singapore (Singapore International School) Nam Sài Gòn. Ngoài ra, còn có các điểm thi như trường quốc tế (QSI International School) tại Hải Phòng và trường quốc tế Singapore (Singapore International School) tại Đà Nẵng. Giờ thì bạn đã biết thi ACT ở đâu.

Thi ACT ở đâu - test

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi SSAT, luyện thi SAT, luyện thi ACT, luyện thi GMAT, luyện thi GRE. Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Phone: 02822426282
Fax: 097 1515 265
191 Nguyen Van Huong St., Thao Dien, D2
HCMC, Vietnam
Call Now Button