fbpx

Tìm nơi học môn Toán bằng tiếng Anh

Tìm nơi học môn Toán bằng tiếng Anh

ITT – Toán là môn học chính trong chương trình học ở các cấp học. Hiện nay, nhu cầu học Toán bằng tiếng Anh ngày càng tăng cao, cho nên có rất nhiều phụ huynh muốn tìm nơi học môn Toán bằng tiếng Anh cho con mình.

Trước tiên, chúng ta nên hiểu được tầm quan trọng của môn Toán trong quá trình hội nhập và phát triển. Toán là môn khoa học tự nhiên thiết thực trong cuộc sống hằng ngày. Học Toán đòi hỏi phải tư duy nhanh và chính xác, nó gây không ít khó khăn cho một số học sinh lười động não, và môn Toán càng trở nên khó khăn gấp bội khi phải học bằng tiếng Anh, vì nó không chỉ đòi hỏi về kiến thức toán học mà còn kiến lượng từ vựng tiếng Anh chuyên ngành.

Tìm nơi học môn Toán bằng tiếng Anh là việc cần thiết nhằm giúp học sinh bắt kịp với sự phát triển của thế giới. Giáo viên dạy học phải biết áp dụng các kỹ thuật giảng dạy tập trung vào khả năng, kiến thức, nhịp học, sở thích và quá trình tiến bộ của từng học sinh nhằm giúp các em tự tin giải quyết các bài toán và nâng cao tiếng Anh học thuật.

Tại TP. HCM cũng như các thành phố lớn ở Việt Nam, có khá nhiều nơi dạy Toán bằng tiếng Anh, các quý phụ huynh quan tâm nên tham khảo các cách dưới đây để chọn cho con mình một hình thức phù hợp:

  1. Học online

Học Toán online hay còn gọi là phương pháp học Toán trực tuyến. Học sinh sẽ được học Toán qua máy tính hoặc điện thoại di động bằng việc các thiết bị được kết nối Internet với thầy cô và tiếp cận trực tuyến với những bài học mà không cần phải đến tận nơi để học. Phương pháp học online là một trong những phương pháp thuận tiện nhất hiện nay, đặc biệt với những học sinh có nhu cầu học từ xa vì nó tiết kiệm thời gian di chuyển.

  1. Học trung tâm

Một số phụ huynh lại chọn cách tìm cho con mình một trung tâm dạy môn Toán bằng tiếng Anh. Học tại trung tâm, các bé sẽ được các thầy cô chỉ dạy tận tình, giúp bé giải quyết các khó khăn trong học tập. Ngày nay, có rất nhiều trung tâm dạy Toán bằng tiếng Anh xuất hiện ở các thành phố lớn với hình thức và chất lượng khác nhau. Tùy vào nhu cầu, điều kiện khách quan và các tiêu chí mà phụ huynh đưa ra quyết định tìm nơi nào để học môn Toán bằng tiếng Anh hiệu quả, giúp con phát triển hơn trên con đường học tập.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Toán bằng tiếng AnhToán chương trình quốc tế (IB Math, AP Math, A-level Math, IGCSE Math). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.