fbpx

Tìm nơi học môn Vật lý bằng tiếng Anh ở đâu?

Tìm nơi học môn Vật lý bằng tiếng Anh ở đâu?

ITT – Vật lý là môn tương đối khó trong chương trình quốc tế như IB, AP, A-level, IGCSE… Để tìm được trung tâm hỗ trợ môn Vật Lý bằng tiếng Anh cho các chương trình này, phụ huynh cần cân nhắc một số yếu tố trước khi quyết định.

Tại Việt Nam, việc tìm trung tâm dạy các môn học bằng tiếng Anh có thể xem là vấn đề đau đầu của các bậc phụ huynh có con theo học tại các trường quốc tế. Trong khi đó, xu hướng học bằng tiếng Anh nói chung và môn Vật lý bằng tiếng Anh nói riêng ngày càng phổ biến.

Tại sao chúng ta phải dạy và học Toán Lý Hóa Sinh bằng tiếng Anh? Bởi lẽ Việt Nam đang hội nhập vào quá trình toàn cầu hóa của thế giới, để mở ra cơ hội làm việc mang tầm vóc quốc tế cho nguồn nhân lực chất lượng trong nước, chúng ta phải có trình độ học vấn tương tương với các chương trình nước bạn.

Không chỉ dừng lại ở việc tiếng Anh giao tiếp giỏi, chúng ta cần phải đáp ứng được các kiến thức cơ bản lẫn nâng cao về chuyên môn trong mọi lĩnh vực khoa học. Đặc biệt, đối với các bạn đang có ý định đi du học thì các chứng chỉ IB, AP, A-level, IGCSE… lại càng quan trọng vì hầu hết các trường đại học tại những quốc gia phát triển đều yêu cầu đầu vào các chứng chỉ này để xét tuyển sinh viên quốc tế.

Với môn Vật lý bằng tiếng Anh, để lấy được điểm trung bình có thể qua môn thì không quá khó. Nhưng nếu đây là môn liên quan đến chuyên ngành các em lựa chọn vào đại học sau này, việc tìm hiểu sâu về môn học trong ứng dụng cuộc sống thì có lẽ thời gian nghiên cứu trên lớp là chưa đủ. Có thể các em sẽ phải tìm kiếm địa chỉ bổ trợ kiến thức ngoài giờ môn này.

Trung tâm đáp ứng được việc hỗ trợ các em về môn Vật lý bằng tiếng Anh có thể nói là không nhiều. Do đó, phụ huynh cần xem xét đội ngũ giảng viên của trung tâm có kinh nghiệm và tâm lý hay không trước khi lựa chọn. Kinh nghiệm ở đây chính là việc đã giảng dạy qua nhiều học sinh đang theo học tại các trường quốc tế hoặc đã từng du học và trải nghiệm môn học này. Ngoài ra, các thầy cô còn phải tâm lý ở chỗ linh hoạt trong cách giảng dạy sao cho phù hợp với từng bạn học sinh khác nhau.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Vật lý bằng tiếng AnhVật lý chương trình quốc tế (IB Physics, AP Physics, A-level Physics, IGCSE Physics). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.