fbpx

Trung tâm dạy SSAT điểm cao

Trung tâm dạy SSAT điểm cao

ITT – Nhắc đến SSAT, có lẽ chứng chỉ này không còn quá lạ lẫm với mọi người. Lý do nào các trung tâm dạy SSAT ngày càng xuất hiện nhiều và chất lượng liệu có tốt không?

SSAT là bài thi tuyển sinh chuẩn hóa để xin học vào các trường phổ thông tại Mỹ. Các trung tâm dạy SSAT gần đây được mở ra ồ ạt và dạy đại trà cho số lượng lớn học viên mà không có sự kiểm tra hay đánh giá đúng trình độ.

Thời gian trung bình để xây dựng kiến thức và kỹ năng cần thiết để đạt điểm SSAT cao kéo dài từ 3 đến 6 tháng, nhưng có rất nhiều học viên vì đợi “nước đến chân mới nhảy” nên thời gian học kéo dài ra rất nhiều. Vậy làm sao để chọn được cho mình trung tâm dạy SSAT điểm cao theo mong muốn?

  1. Hiểu rõ cấu trúc cơ bản về đề thi SSAT: Bạn nên tìm hiểu về các phần thi trong chứng chỉ SSAT, vì đó là tiền đề cho các bước tiếp theo cho hành trình chinh phục điểm SSAT cao mà bạn đặt ra
  2. Tập cho mình khả năng tìm kiếm và phân tích khi chọn trung tâm dạy SSAT: Một lời khuyên dành cho các bạn là đừng quá tin vào quảng cáo từ các trung tâm lớn hiện nay. Bạn nên nhớ chất lượng không nằm mỗi bề ngoài mà nằm ở tâm huyết của những người dạy học và của lãnh đạo trung tâm.
  3. Có trách nhiệm với lựa chọn của bạn: Vì trung tâm dạy SSAT bạn chọn sẽ là nơi đồng hành cùng bạn trong thời gian luyện thi SSAT, hãy cố gắng đặt ra mục tiêu và cố gắng đạt được mục tiêu đó.

Để tìm một trung tâm dạy SSAT tốt, bạn cần đảm bảo những tiêu chí sau:

  1. Chương trình giảng dạy khoa học, đảm bảo được hiệu quả và tiến độ học tập của học viên.
  2. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn lẫn sư phạm tốt trong việc luyện thi SSAT, từng học và thi qua chứng chỉ này trước khi tốt nghiệp các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.
  3. Giáo trình học đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo đầy đủ nội dung kiến thức từ cơ bản đến nâng cao giúp học viên lĩnh hội tốt nhất trong suốt quá trình học.
  4. Sỉ số lớp học không nên quá 5 học viên nhằm đảm bảo được mức độ hiểu bài và dễ theo dõi quá trình học tập, vậy nên nếu trung tâm dạy SSAT nào có chương trình dạy 1 kèm 1 thì có lẽ bạn đã tìm đúng nơi để học.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi SSATluyện thi SATluyện thi ACT, luyện thi GMATluyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.