fbpx

Trung tâm luyện thi SAT ở TP. HCM

Trung tâm luyện thi SAT ở TP. HCM

ITT – Một trong những điều kiện để đi du học Mỹ hoặc lấy học bổng Mỹ là đáp ứng các yêu cầu về trình độ tiếng Anh. Ngoài TOEFL hay IELTS, học sinh, sinh viên còn cần có điểm thi SAT. Vậy SAT là gì và trung tâm luyện thi SAT ở TP. HCM nào đáng tin tưởng?

Scholastic Aptitude Test (SAT) là một trong những kỳ thi chuẩn hóa cho việc đăng ký vào một số đại học tại Mỹ. Kỳ thi SAT được quản lý bởi tổ chức phi lợi nhuận College Board của Mỹ và được phát triển bởi tổ chức ETS. SAT là điểm thi bắt buộc đối với học sinh, sinh viên Mỹ và quốc tế khi muốn học chương trình cử nhân tại trường đại học để đánh giá kiến thức tự nhiên và xã hội.

trung-tam-on-thi-ssat

Phân loại bài thi SAT bao gồm SAT 1 và SAT 2. SAT 1 gồm 10 phần, trong đó 9 phần tính điểm chia đều cho 3 phần chính là Toán, Đọc hiểu, Viết. Phần còn lại không tính điểm, chỉ dùng để chuẩn hóa bài thi SAT và không được báo trước vì có thể rơi vào một trong 3 phần nêu trên. Trong khi đó, SAT 2 là phần thi riêng biệt cho từng môn, tùy từng trường, tùy từng ngành học mà bạn được yêu cầu phải thi môn nào nhưng thường có thể tùy chọn 3 môn trong số các môn thi như tiếng Anh, Lịch sử, Toán bằng tiếng Anh, các môn khoa học khác (Sinh học bằng tiếng Anh, Hóa học bằng tiếng Anh, Vật lý bằng tiếng Anh).

Do đó, quá trình luyện thi SAT đòi hỏi phải thật kỹ càng thì mới mong kết quả mang lại khả quan. Một trung tâm luyện thi SAT cần phải hội tụ đầy đủ các yếu tố như trang bị đủ vốn từ vựng cơ bản cho học viên, chỉ ra các mẹo làm bài thi SAT, lên lộ trình học tập đến khi đạt điểm mục tiêu, quan trọng hơn là hướng dẫn chiến thuật làm bài với các dạng bài từ dễ đến khó, đồng thời luyện tập tốc độ và khắc phục thói quen làm bài không hiệu quả, giúp học viên nhìn ra các tín hiệu trong để ghi điểm trực tiếp thì mới mong giúp học viên chinh phục bài thi thành công.

luyen-thi-sat-o-tphcm

Chứng chỉ SAT là điều kiện để bạn tiếp cận và cập nhật nguồn tri thức từ khắp thế giới. Bạn có thể sống và làm việc tự tin ở quốc gia hoàn toàn xa lạ với vốn kiến thức chuẩn mực từ SAT, nhiều cơ hội và thành công trong cuộc sống sẽ được khai phá. Việc tìm kiếm một trung tâm luyện thi SAT tại TP. HCM có chất lượng cũng như uy tín để giúp bạn đạt tới mục tiêu của mình ngay từ bây giờ có thể nói là thật sự cần thiết.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.

Intertu Education