fbpx

Trường quốc tế dạy chương trình IGCSE

Trường quốc tế dạy chương trình IGCSE

ITT – IGCSE vốn không xa lạ gì đối với học sinh Việt Nam, nhất là đối với học sinh trường quốc tế – song ngữ. Vậy có trường quốc tế dạy chương trình IGCSE nào ở Việt Nam?

Bài viết liên quan:

Chương trình IGCSE

IGCSE (tên viết tắt của Chứng chỉ Giáo dục Trung học Quốc tế) là chương trình học quốc tế cung cấp nền tảng tuyệt vời cho các chương trình cao hơn như A-level hoặc IB, được công nhận rộng rãi bởi các trường đại học và nhà tuyển dụng hàng đầu trên toàn thế giới.

Chứng chỉ IGCSE dành cho các học sinh trong độ tuổi 14-16 (hoặc 15-17) tương đương với bằng tốt nghiệp THCS ở Việt Nam. Học sinh nhận chứng chỉ cũng chính là có được sự công nhận về khả năng tư duy, học tập, ngoại ngữ và cả kỹ năng xã hội.

Xem thêm: Gia sư IB

gia-su-luyen-thi-igcse-online
Gia sư luyện thi IGCSE online

Trường quốc tế dạy chương trình IGCSE

Sau đây là một số trường quốc tế dạy chương trình IGCSE phù hợp cho học sinh theo học để chuẩn bị cho kỳ thi này:

  • British International School Ho Chi Minh City / BIS (Trường Quốc tế Anh).
  • Australian International School / AIS (Trường Quốc tế Úc).
  • ABC International School / ABC School (Trường Quốc tế ABC).
  • Singapore International School / SIS (Trường Quốc tế Singapore).
  • British Vietnamese International School Ho Chi Minh City / BVIS (Trường Quốc tế Anh Việt).

Xem thêm: Luyện thi SSAT

trung-tam-luyen-thi-igcse-online
Trung tâm luyện thi IGCSE online

Việc tìm kiếm trường phù hợp để con em mình theo học trong khoảng thời gian dài chuẩn bị cho kỳ thi IGCSE là cực kỳ quan trọng. Một ngôi trường tốt sẽ trở thành tiền đề cho các bạn học sinh muốn đăng ký vào các trường đại học quốc tế lý tưởng.

Ngoài ra, bên cạnh việc học ở trường quốc tế dạy chương trình IGCSE, các khóa học bên ngoài nhằm củng cố và nâng cao kiến thức cho các con cũng nên được các bậc phụ huynh xem xét. Đôi khi chỉ học ở trường là chưa đủ, nội dung kiến thức trong chương trình IGCSE có thể gây khó khăn vì đây là chương trình nhằm giúp các bạn học sinh định hướng được ngành nghề và ngôi trường đại học mơ ước của mình.

Để không tốn thêm nhiều thời gian và tiền bạc không đáng kể, phụ huynh có thể tham khảo học ở các trung tâm học thuật dạy bằng tiếng Anh để giúp học sinh thu nhận kiến thức hiệu quả và đầy đủ hơn.

Xem thêm: Học viện Quốc tế Song ngữ Intertu Academy

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình IGCSE (IGCSE MathIGCSE PhysicsIGCSE ChemistryIGCSE BiologyIGCSE ScienceIGCSE EconomicsIGCSE English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.