fbpx

Trường quốc tế dạy chương trình IB

Trường quốc tế dạy chương trình IB

ITT – Có thể thấy khi các bậc phụ huynh cho con em mình học tại các trường quốc tế dạy chương trình IB uy tín và chất lượng thì sẽ là một khởi đầu tốt đẹp cho những học sinh muốn nắm lấy cơ hội đi du học nước ngoài.

Bài viết liên quan:

Chương trình IB

Chương trình Tú tài Quốc tế IB (IB Diploma Programme) dành cho học sinh từ 16 đến 19 tuổi hiện đang được giảng dạy ở nhiều trường trung học trên thế giới. Đây là chương trình dành cho các học sinh phổ thông muốn ghi danh vào các trường đại học danh giá hàng đầu.

Xem thêm: Đề thi Hóa học bằng tiếng Anh

trung-tam-luyen-thi-ib-online
Trung tâm luyện thi IB online

Khi theo học chương trình IB, học sinh không những được lĩnh hội kiến thức chuyên ngành từ môn học mà mình lựa chọn mà còn được phát triển về mặt thể chất và tinh thần. Vốn dĩ học sinh IB quan tâm nhiều thứ hơn chứ không chỉ là kết quả học tập, vì học sinh được học tập và trải nghiệm các hoạt động sau:

  • Học các môn Lý thuyết Kiến thức (TOK).
  • Hoàn tất các yêu cầu của chương trình Sáng tạo, Hoạt động và Phục vụ (CAS), qua đó học sinh trực tiếp tham gia và học hỏi từ các hoạt động ngoại khóa.
  • Viết bài luận Mở rộng (EE) với lượng từ quy định thuộc chủ đề tự chọn dưới sự hướng dẫn của giáo viên.

Xem thêm: Đề thi Sinh học bằng tiếng Anh

gia-su-luyen-thi-ib-online
Gia sư luyện thi IB online

Trường quốc tế dạy chương trình IB

Hiện nay, ngày càng có nhiều trường học trên khắp thế giới đang dạy IB để đáp ứng nhu cầu của học sinh có nguyện vọng du học và ứng tuyển vào các trường lớn. Tuy nhiên, bạn chỉ nên theo học tại những trường quốc tế dạy chương trình IB được thông qua giấy phép. Dưới đây là danh sách các trường quốc tế dạy chương trình IB uy tín tại Việt Nam:

Tên trườngĐịa điểmKhu vực
British International School, HCMC (BIS)Quận 2Thành phố Hồ Chí Minh
International School Ho Chi Minh City (ISHCMC)Quận 2Thành phố Hồ Chí Minh
International School of Vietnam (ISV)Hoàng MaiHà Nội
Saigon South International School (SSIS)Quận 1Thành phố Hồ Chí Minh
United Nations International School, Hanoi (UNIS)Tây HồHà Nội

 

Xem thêm: Cách chọn tài liệu học IGCSE

Ngoài theo học tại trường quốc tế dạy chương trình IB chất lượng thì khả năng tự tìm tòi, tự học, tự khám phá và nỗ lực của bản thân cũng rất quan trọng. Bạn nên ghi nhớ rằng mọi sự khó khăn và nỗ lực hết mình sẽ được đền đáp xứng đáng nếu bạn dám thử và kiên trì.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình IB (IB MathIB PhysicsIB ChemistryIB BiologyIB EconomicsIB Business ManagementIB English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.