fbpx

Chemistry learning center

Chemistry learning center

ITT Việc học ở Chemistry learning center sẽ giúp kho tàng đa sắc màu trong nghiên cứu về sự trao đổi và phản ứng hóa học xảy ra giữa các chất, sự vận động và biến đổi của các nguyên tử hay phân tử trở nên phong phú hơn.

Bài viết liên quan:

Hóa học bằng tiếng Anh

chemistry-tutoring-center
Chemistry tutoring center

Có bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi mọi sự vật và hiện tượng hoạt động như thế nào không? Tại sao carbon được thêm vào sắt để làm thép? Làm thế nào để thực vật biến đổi ánh sáng mặt trời thành năng lượng? Các tấm pin mặt trời có sử dụng cùng một mẹo không? Tại sao các nhà sản xuất đưa chất phụ gia vào thực phẩm và điều đó làm chúng ta lo lắng?

Xem thêm: Học IB Chemistry tại TPHCM 

Sự hiểu biết về cấu trúc của vật chất không chỉ quan trọng đối với các chuyên ngành hóa học, mà còn đối với các nhà sinh học, vật lý học, các kỹ sư và bác sĩ. Hóa học thực sự là khoa học trung tâm của các ngành khoa học và đó là lý do tại sao việc học môn học này nói chung là cần thiết cho chúng ta.

Chemistry learning center

chemistry-center-near-me
Chemistry center near me

Tại Việt Nam hiện nay, quá trình toàn cầu hóa đã mở ra một bước phát triển hơn trong ngành giáo dục. Hóa học chương trình quốc tế được du nhập làm đa dạng hóa nội dung dạy và học Việt Nam. Với mục đích mang đến cho học sinh những kiến thức mới và phương pháp học chất lượng và hiệu quả, rất nhiều trường quốc tế, song ngữ, tích hợp đã dạy Hóa học theo chương trình IB, AP, A-level, IGCSE…

Xem thêm: Học IGCSE Chemistry tại TPHCM

Vì tính mới lạ của môn học cũng như lượng kiến thức tiếng Anh chuyên ngành gây nhiều khó khăn và áp lực, hiện nay có rất nhiều Chemistry learning center ra đời với sứ mệnh trợ giúp bài tập về nhà cho học sinh cũng như củng cố và nâng cao kiến thức. Trung tâm dạy Hóa học bằng tiếng Anh còn là nơi gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm học tập, là nơi khơi dậy, lan truyền và duy trì niềm đam mê Hóa học.

Trung tâm chất lượng là nơi cung cấp những giáo viên giỏi về trình độ chuyên môn, kỹ năng sư phạm và phải biết cách truyền lại kiến thức đến với học sinh thông qua phương pháp giảng dạy dễ hiểu nhất.

Xem thêm: Math tutor near me

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Hóa học bằng tiếng Anh và Hóa học chương trình quốc tế (IB Chemistry, AP Chemistry, A-level Chemistry, IGCSE Chemistry). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.