fbpx

Học IB Chemistry tại TPHCM

Học IB Chemistry tại TPHCM

ITT – IB Chemistry là môn học được nhiều học sinh lựa chọn trong nhóm môn khoa học tự nhiên. Với những lý thuyết về các hợp chất vô cơ, hữu cơ, thí nghiệm các phản ứng hóa học, IB Chemistry là môn học vô cùng thú vị. Vậy muốn học IB Chemistry tại TPHCM phải làm như thế nào?

Bài viết liên quan:

Chương trình IB

cach-hoc-ib-chemistry-sl
Cách học IB Chemistry SL

IB (International Baccalaureate) là chương trình đào tạo Tú tài Quốc tế tương đương với chương trình lớp 11 và 12 rất phổ biến rộng rãi trên thế giới, vốn ra đời tại Thụy Sĩ, được thiết kế và quản lý bởi IBO.

Chương trình được đào tạo trong vòng 2 năm, gồm 6 nhóm môn học: ngôn ngữ 1, ngôn ngữ 2, khoa học tự nhiên, cá nhân và xã hội, toán học và nghệ thuật với lượng kiến thức chuyên sâu vô cùng lớn, trong đó IB Chemistry là một trong những môn học được nhiều học sinh lựa chọn ở nhóm môn khoa học tự nhiên.

Xem thêm: Học Hóa học quốc tế không khó

Học IB Chemistry tại TPHCM

cach-hoc-ib-chemistry-hl
Cách học IB Chemistry HL

IB Chemistry nghiên cứu về thành phần, cấu trúc, tính chất và sự thay đổi của vật chất. Học môn học này, bạn sẽ có được kiến thức về các nguyên tố, hợp chất, nguyên tử, hiểu được bản chất cũng như các phản ứng hóa học xảy ra. Vì là môn học thuộc nhóm ngành khoa học tự nhiên, Hóa học yêu cầu học sinh phải có kiến thức nền tảng vững chắc, khả năng phân tích cũng như áp dụng những điều đã học vào các dạng bài tập.

Với lượng kiến thức đồ sộ về nguyên tố, hợp chất vô cơ, hữu cơ với hàng loạt công thức cấu tạo phức tạp, học sinh sẽ cảm thấy khó khăn và không theo kịp chương trình học là điều hoàn toàn dễ hiểu. Vì lẽ đó, tìm cho mình trung tâm học IB Chemistry tại TPHCM để hỗ trợ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Xem thêm: Học IGCSE Chemistry tại TPHCM

Trung tâm dạy học IB Chemistry tại TPHCM uy tín, chất lượng sẽ luôn cập nhật thông tin mới nhất, giảng dạy đúng trọng tâm cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Các giáo viên có trình độ chuyên môn cao, khả năng tiếng Anh học thuật tốt, sẽ nhanh chóng hiểu được học sinh ở mức độ nào và đưa ra chương trình giảng dạy thích hợp.

Xem thêm: Tại sao phải học kèm Hóa bằng tiếng Anh?

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình IB (IB MathIB PhysicsIB ChemistryIB BiologyIB EconomicsIB Business ManagementIB English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.