fbpx

Chiến thuật làm bài thi SSAT

Chiến thuật làm bài thi SSAT

ITT – SSAT là kỳ thi quan trọng quyết định tương lai nên việc chuẩn bị luyện tập phải khoa học nhưng ít ai biết được chính xác chiến thuật làm bài thi SSAT như thế nào?

Bài viết liên quan:

Chứng chỉ SSAT

Hiện nay, du học Mỹ đang là một phương án được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn, đặc biệt là những bạn học sinh đang học THCS, để đạt được ước mơ vào học tại các trường cấp 2-3 ở Mỹ thì việc vượt qua kỳ thi SSAT là một trong những bước quan trọng và cần thiết.

Xem thêm: Cơ sở nào luyện thi SSAT ở TP. HCM?

sat-english-tutoring-center
SAT English tutoring center

SSAT là bài kiểm tra chuẩn hóa dùng để thi tuyển vào các trường cấp 2-3 ở Mỹ. Trong bài thi sẽ có các vấn đề liên quan đến kỹ năng tư duy, phân tích trong những phần thi nhất định như Toán, Đọc hiểu, Viết luận, Ngôn ngữ… SSAT còn được chia theo cấp bậc là Elementary, Middle và Upper. Mỗi cấp độ SSAT như vậy sẽ có nội dung và hình thức kiểm tra khác nhau. Nhưng chiến thuật làm bài thi SSAT như thế nào?

Chiến thuật làm bài thi SSAT

Để bắt tay vào việc ôn thi SSAT, bạn phải lên kế hoạch học thật cụ thể và hoàn chỉnh rồi cứ như vậy bám sát theo quá trình học tập và tất nhiên hoàn toàn có thể chỉnh sửa dần sao cho phù hợp nhất với mình. Mỗi ngày bạn hãy đặt ra cho mình một khoảng thời gian nhất định để ôn thi SSAT và duy trì lịch học như vậy đều đặn.

Xem thêm: Cơ sở nào luyện thi SAT ở TP. HCM?

ssat-english-tutoring-center
SSAT English tutoring center

Tuy nhiên, việc tự ôn thi tại nhà cũng gặp đôi chút khó khăn hơn việc bạn theo học một lớp ôn thi chính quy và được học mọi thứ theo bài bản đã được thầy cô soạn sẵn. Bạn cần có một phương pháp học khoa học. Việc tìm cho mình một phương pháp ôn thi SSAT là yếu tố quan trọng quyết định thời gian ôn thi SSAT của bạn trong bao lâu.

Chính vì tính chất quan trọng này mà ôn thi SSAT cần được chú trọng và nhu cầu luyện thi SSAT ở TP. HCM tăng cao. Bởi những người đi ôn thi SSAT đều là những người có vốn tiếng Anh và chỉ cần bổ sung lỗ hổng kiến thức, dạy phương pháp ôn thi hiệu quả và truyền kinh nghiệm làm bài thi để đạt điểm cao nhất.

Xem thêm: Hình thức thi SAT là gì?

Nếu còn phân vân không biết ôn thi SSAT trong bao lâu thì nên cân nhắc lựa chọn trung tâm chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm. Tức là họ có đủ kiến thức, đủ kinh nghiệm để đồng hành và giúp đỡ bạn tiến bộ hơn. Có như vậy, giáo viên mới lựa chọn tối ưu giúp học sinh tăng cường kỹ năng và bứt phá đến thang điểm xuất sắc nhất.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi SSATluyện thi SATluyện thi ACTluyện thi GMATluyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.