fbpx

Cơ sở nào luyện thi SAT ở TP. HCM?

Cơ sở nào luyện thi SAT ở TP. HCM?

ITT – Hiện nay, các trung tâm luyện thi SAT ngày càng xuất hiện nhiều tại TP. HCM. Điều này làm nhiều phụ huynh và học sinh choáng ngợp khi chọn lựa nơi luyện thi SAT ở TP. HCM phù hợp.

Bài viết liên quan:

Chứng chỉ SAT là gì?

SAT (Scholastic Assessment Test/Scholastic Aptitude Test) là một trong những kỳ thi chuẩn hóa dùng để xét tuyển vào các trường đại học của Mỹ. Được quản lý bởi tổ chức phi lợi nhuận College Board, SAT không chỉ tập trung vào kỹ năng tiếng Anh mà còn đánh giá khả năng suy luận, phân tích, thuyết minh và giải quyết vấn đề thông qua kiến thức đã học. Cũng như TOEFL hay IELTS, học sinh nước ngoài muốn theo học đại học tại Mỹ phải chứng tỏ khả năng học tập của mình thông qua bài thi SAT.

Xem thêm: Quy trình thi SAT

gia-su-on-thi-sat
Gia sư ôn thi SAT

Cách chọn cơ sở luyện thi SAT ở TP. HCM

Với nhu cầu học SAT của nhiều học sinh “ôm mộng” du học Mỹ, nhiều trung tâm luyện thi chứng chỉ quốc tế đã xuất hiện khắp TP. HCM , đặc biệt là chứng chỉ SAT. Trước khi chọn trung tâm để quyết định theo học, phụ huynh nên xem xét những chỉ tiêu sau:

  • Phương pháp giảng dạy trọng tâm: Trung tâm luyện thi có chất lượng phải có chương trình giảng dạy đầy đủ, chi tiết cho từng chủ đề với bài tập điển hình và thực tế. Quan trọng hơn, chương trình giảng dạy cần được thiết kế phù hợp với kỹ năng và trình độ của từng học sinh với các trọng tâm sát với tiêu chí đánh giá của kỳ thi SAT.
  • Đội ngũ giáo viên chuyên môn chất lượng cao: Đây là yếu tố mà mọi học sinh và phụ huynh quan tâm nhất khi chọn lựa các trung tâm luyện thi. Giáo viên luyện thi SAT chất lượng cần phải được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm dạy trong môi trường quốc tế, thêm vào đó phải có kiến thức chuyên môn vững chắc với kinh nghiệm luyện thi 4-5 năm.
  • Cơ sở vật chất và lớp học tương tác cao: Để hỗ trợ việc học, trung tâm phải cung cấp cơ sở vật chất đầy đủ cho học sinh. Ngoài ra, việc tương tác giao tiếp giữa giáo viên và học sinh cũng rất được lưu ý nhằm giúp học sinh phát huy điểm mạnh và cải thiện điểm yếu của mình.

Xem thêm: Chương trình ôn luyện cấp tốc chứng chỉ SAT

trung-tam-on-thi-sat
Trung tâm ôn thi SAT

Nhìn chung, việc tìm kiếm trung tâm luyện thi SAT ở TP. HCM uy tín và chất lượng để giúp bạn chinh phục mục tiêu ngay từ bây giờ chính là khởi nguồn cho “công cuộc” hiện thực hóa giấc mơ Mỹ của bạn.

Xem thêm: Diễn đàn học SAT online bạn cần biết

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi SSATluyện thi SATluyện thi ACTluyện thi GMATluyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.