fbpx

Cơ sở nào luyện thi SSAT ở TP. HCM?

Cơ sở nào luyện thi SSAT ở TP. HCM?

ITT – Nhiều học sinh sau khi tốt nghiệp THCS đã nuôi vọng du học nước Mỹ. Để có thể đạt được điều đó, chứng chỉ SSAT là “tấm vé vàng” không thể thiếu trong quá trình làm hồ sơ, nhưng liệu có cơ sở nào luyện thi SSAT ở TP. HCM?

Bài viết liên quan:

Giới thiệu về SSAT

Secondary School Admission Test là kỳ thi đầu vào được chuẩn hóa dành cho các học sinh từ lớp 3 đến lớp 11 vào học các trường cấp 2 – 3 tư thục tại Mỹ. Bài thi được xây dựng và quản lý bởi Secondary School Admission Test Board (SSATB) với mục tiêu để đánh giá khả năng của học sinh trong các môn học cốt lõi ở trường trung học.

Bài kiểm tra được chia thành 3 cấp độ: Elementary, Middle và Upper. Như các bạn đã biết, hầu hết các trường phổ thông tại Mỹ đều dựa vào SSAT để đánh giá khả năng suy luận định lượng của học sinh trước khi quyết định nhận học tập tại Mỹ.

Xem thêm: Luyện thi SSAT ở đâu tốt?

gia-su-on-thi-ssat
Gia sư ôn thi SSAT

Lưu ý khi luyện thi SSAT ở TP. HCM

Việc chọn trung tâm luyện thi SSAT không khó vì hiện nay rất nhiều trung tâm đã xuất hiện, nhưng để chọn được địa chỉ phù hợp và chất lượng thì rất khó. Nhưng làm sao để tìm được một trung tâm như thế trong hàng chục nơi khác nhau? Làm sao để nhận biết được địa điểm có thể cung cấp cho học sinh những kiến thức cần thiết? Sau đây là một số tiêu chí giúp các bạn cân nhắc:

  • Chương trình giảng dạy là điều quan trọng nhất, vì chương trình tốt cần phải mang tính khoa học, chi tiết và phù hợp với mọi trình độ của học sinh.
  • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp cũng cần quan, bởi trung tâm luyện thi chỉ tốt khi có giáo viên tôt, có chuyên môn lẫn kỹ năng sư phạm tốt, từng học và thi qua chứng chỉ này trước khi tốt nghiệp các trường đại học nổi tiếng trên thế giới.
  • Sỉ số lớp học cũng là yếu tố giúp học sinh phát triển các kỹ năng làm bài, vì một lớp luyện thi SSAT không nên quá 5 học sinh nhằm đảm bảo được mức độ hiểu bài và dễ theo dõi quá trình học tập.

Xem thêm: Kỳ thi A-level diễn ra như thế nào?

trung-tam-on-thi-ssat
Trung tâm ôn thi SSAT

Chứng chỉ SSAT là bước đầu để bạn tiếp cận và cập nhật nguồn tri thức từ khắp thế giới. Bạn có thể làm quen với cuộc sống và làm việc tự tin ở quốc gia hoàn toàn xa lạ với vốn kiến thức chuẩn mực từ SSAT, nhiều cơ hội và thành công trong cuộc sống sẽ được khai phá. Việc tìm kiếm trung tâm luyện thi SSAT ở TP. HCM có chất lượng cũng như uy tín để giúp bạn đạt tới mục tiêu của mình ngay từ bây giờ có thể nói là thật sự cần thiết.

Xem thêm: Tiêu chí chọn gia sư luyện thi SSAT TP. HCM

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học luyện thi SSATluyện thi SATluyện thi ACTluyện thi GMATluyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.