fbpx

Gia sư dạy Hóa học bằng tiếng Anh online

Gia sư dạy Hóa học bằng tiếng Anh online

ITT – Với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ hiện nay, gia sư dạy Hóa học bằng tiếng Anh online đang là mối quan tâm của nhiều học sinh không có điều kiện và thời gian học tại trung tâm.

Bài viết liên quan:

Khác biệt giữa Hóa phổ thông và Hóa quốc tế

gia-su-day-vat-ly-bang-tieng-anh-online
Gia sư dạy Vật lý bằng tiếng Anh online

Hóa phổ thông dựa trên các nguyên tắc cơ bản như đảm bảo tính khoa học, tính tư tưởng, tính sư phạm và tính thực tiễn nhằm cung cấp cho học sinh hệ thống kiến thức nền tảng. Hoá quốc tế được thiết lập dựa trên cơ sở phát triển kỹ năng, giải quyết vấn để, tự học và nghiên cứu cũng như làm việc nhóm, từ đó phát triển quan điểm tư duy, phân tích, nâng tầm hiểu biết quốc tế vượt trội vì được học hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Thật không dễ dàng gì khi học Hóa học bằng tiếng Anh, bởi lẽ kiến thức được tập trung đào sâu trên nhiều nhóm nguyên tố hóa học thú vị cùng các phản ứng giữa chúng thông qua hai chuyên đề: Hóa vô cơ và Hóa hữu cơ.

  • Hóa vô cơ có khối lượng lý thuyết khá nhiều, các phản ứng đa dạng gồm nhiều phản ứng oxi hóa khử hay cùng một phản ứng nhưng điều kiện khác nhau.
  • Hóa hữu cơ có bài tập đơn giản hơn nhưng trình bày phức tạp do công thức thường dài hơn.

Xem thêm: Chương trình quốc tế là gì?

Gia sư dạy Hóa học bằng tiếng Anh online

gia-su-day-sinh-hoc-bang-tieng-anh-online
Gia sư dạy Sinh học bằng tiếng Anh online

Hiện nay, có rất nhiều học sinh Việt Nam đang học tập tại các trường quốc tế, hầu hết các em đều có định hướng du học nước ngoài khi bước sang những năm học trung học phổ thông hay đại học. Khi du học tại các quốc gia trên thế giới, đòi hỏi các em phải có nền tảng kiến thức vững chãi để tạo tiền đề cho việc tiếp thu kiến thức trong môi trường học tập mới.

Thấu hiểu được sự so lắng của các em cũng như các bậc phụ huynh về nơi học và chất lượng giáo viên, nguồn giáo trình phù hợp đạt tiêu chuẩn, các trung tâm đang ngày càng cập nhật và đảm bảo được chất lượng giảng dạy của giáo viên lẫn chất lượng học tập đầu ra của học viên.

Xem thêm: Lợi ích khi học trung tâm dạy Chemistry tutoring center

Nếu không có thời gian học ở trung tâm, các bạn có thể đăng ký các khóa học với đội ngũ gia sư dạy Hóa học bằng tiếng Anh online, cách học này giúp các bạn tiết kiệm được thời gian di chuyển và tăng tính độc lập trong việc học.

Khi lựa chọn nơi học, kỹ năng và phương pháp giảng dạy luôn là tiêu chí hàng đầu bạn cần xem xét. Thời gian đào tạo đảm bảo bao quát hết tất cả nội dung của chương trình học theo chuẩn quốc tế. Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm, bằng cấp chuyên sâu, giúp học sinh không đến gần hơn với ước mơ vươn ra tầm thế giới để phát triển bản thân hoặc dễ dàng săn được những xuất học bổng giá trị.

Xem thêm: Nội dung chương trình IGCSE Chemistry

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Hóa học bằng tiếng Anh và Hóa học chương trình quốc tế (IB Chemistry, AP Chemistry, A-level Chemistry, IGCSE Chemistry) Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.