fbpx

Gia sư dạy Sinh học bằng tiếng Anh online

Gia sư dạy Sinh học bằng tiếng Anh online

ITT – Với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ hiện nay, gia sư dạy Sinh học bằng tiếng Anh online đang là mối quan tâm của nhiều học sinh không có điều kiện và thời gian học tại trung tâm.

Bài viết liên quan:

Khác biệt giữa Sinh phổ thông và Sinh quốc tế

gia-su-day-sinh-hoc-bang-tieng-anh
Gia sư dạy Sinh học bằng tiếng Anh

Sinh phổ thông dựa trên các nguyên tắc cơ bản như đảm bảo tính khoa học, tính tư tưởng, tính sư phạm và tính thực tiễn nhằm cung cấp cho học sinh hệ thống kiến thức nền tảng về Sinh học. Trong khi đó, Sinh quốc tế được thiết lập dành cho chương trình quốc tế, dựa trên cơ sở phát triển kỹ năng, giải quyết vấn để, tự học và nghiên cứu cũng như làm việc nhóm, từ đó phát triển quan điểm tư duy, phân tích, nâng tầm hiểu biết quốc tế vượt trội với tính toàn cầu hóa và học 100% bằng tiếng Anh.

Xem thêm: Chương trình quốc tế là gì?

Gia sư dạy Sinh học bằng tiếng Anh online

gia-su-day-sinh-hoc-chuong-trinh-quoc-te
Gia sư dạy Sinh học chương trình quốc tế

Thật không dễ dàng gì khi học Sinh học bằng tiếng Anh, bỡi lẽ kiến thức được tập trung đào sâu trên nhiều nội dung chuyên biệt như thực vật, động vật, con người, sinh hóa, sinh học tế bào, sinh học phân tử, sinh học vi sinh vật, sinh thái học, di truyền học… Quả thật rất khó ghi nhớ khối lượng các thuật ngữ chuyên ngành và định luật bằng tiếng Anh. Tên gọi của các giới, ngành, lớp, bộ, họ, chi, loài… cũng rất đa dạng và phong phú.

Hiện nay, có rất nhiều học sinh Việt Nam đang học tập tại các trường quốc tế, hầu hết các em đều có định hướng du học nước ngoài khi bước sang những năm trung học phổ thông hay đại học. Khi du học tại các quốc gia trên thế giới, các em phải có nền tảng kiến thức vững chải để tạo tiền đề cho việc tiếp thu kiến thức trong môi trường học tập năng động.

Xem thêm: Kinh nghiệm học Sinh học bằng tiếng Anh

Thấu hiểu được sự lo lắng của các em cũng như các bậc phụ huynh về nơi học, trình độ giáo viên, nguồn giáo trình phù hợp đạt tiêu chuẩn, các trung tâm đang ngày càng cập nhật và đảm bảo được chất lượng giảng dạy.

Nếu không có thời gian học ở trung tâm, các bạn có thể đăng ký các khóa học với đội ngũ gia sư dạy Sinh học bằng tiếng Anh online giúp tiết kiệm được thời gian di chuyển và tăng tính độc lập trong việc học.

Xem thêm: Một số tài liệu dạy Sinh học bằng tiếng Anh

Khi lựa chọn nơi theo học, kỹ năng và phương pháp giảng dạy luôn là tiêu chí hàng đầu bạn cần xem xét. Thời gian đào tạo đảm bảo bao quát hết tất cả nội dung của chương trình học theo chuẩn quốc tế cũng được cân nhắc sao cho tương xứng với thời gian, công sức, học phí bỏ ra.

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Sinh học bằng tiếng Anh và Sinh học chương trình quốc tế (IB BiologyAP BiologyA-level BiologyIGCSE Biology). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.