fbpx

Gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh online

Gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh online

ITT – Cuộc sống bận rộn khiến phụ huynh không có điều kiện đưa con em mình đến trung tâm bổ trợ các môn cần thiết. Gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh online đang là giải pháp hữu hiệu và được quan tâm bởi đông đảo các bạn học sinh.

Bài viết liên quan:

Khác biệt giữa Toán phổ thông và Toán quốc tế

trung-tam-day-toan-bang-tieng-anh
Trung tâm dạy Toán bằng tiếng Anh

Nhìn chung, Toán phổ thông và Toán quốc tế không có sự khác biệt quá nhiều. Cả hai đều dạy những chủ đề như đại số, thống kê, ma trận, giải tích, lượng giác, hàm số và phương trình… Tuy nhiên, trong khi Toán phổ thông tập trung vào việc dạy kiến thức nền tảng, đảm bảo những nguyên tắc cơ bản như tính khoa học, tính tư tưởng và tính sư phạm thì Toán quốc tế phát triển kỹ năng giải quyết vấn để, tự học và nghiên cứu, từ đó nâng tầm quan điểm tư duy, hiểu biết quốc tế với tính toàn cầu hóa và học 100% bằng tiếng Anh.

Xem thêm: Phương pháp học Toán bằng tiếng Anh

Gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh online

giao-vien-day-toan-bang-tieng-anh
Giáo viên dạy Toán bằng tiếng Anh

Sẽ không dễ dàng khi học Toán bằng tiếng Anh, với lượng kiến thức to lớn về nhiều học phần khác nhau cũng như khối lượng thuật ngữ bằng tiếng Anh quả thực rất khó nhớ. Hầu hết các bạn học sinh Việt Nam đang học tại các trường quốc tế đều có dự định đi du học sau khi kết thúc chương trình phổ thông, việc đó đòi hỏi các bạn phải có nền tảng kiến thức vững chãi để có thể tiếp thu kiến thức trong môi trường học mới một cách tốt nhất.

Xem thêm: Khác biệt giữa Toán phổ thông và Toán quốc tế

Với những bạn đang gặp khó khăn trong môn Toán quốc tế nhưng không có thời gian để theo học bổ trợ ở các trung tâm, gia sư dạy Toán bằng tiếng Anh online sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo vì bạn có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian biểu của mình.

Một trung tâm uy tín sẽ đảm bảo chất lượng giảng dạy, luôn cập nhật các kiến thức mới cũng như trình độ chuyên môn cao, khả năng tiếng Anh tốt và đặc biệt là dày dặn kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức, giúp học sinh hiểu bài một cách nhanh chóng và triệt để.

Xem thêm: Học giỏi Toán với gia sư dạy Toán chương trình IB

Intertu Education hiện đang chiêu sinh khóa học Hóa học bằng tiếng Anh và Hóa học chương trình quốc tế (IB ChemistryAP ChemistryA-level ChemistryIGCSE Chemistry) Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.