fbpx

Gia sư dạy Vật lý bằng tiếng Anh online

Gia sư dạy Vật lý bằng tiếng Anh online

ITT – Thời gian học tập bận rộn khiến nhiều học sinh không có điều kiện ra trung tâm để học bổ trợ các môn. Gia sư dạy Vật lý bằng tiếng Anh online đang là giải pháp hữu hiệu và được quan tâm bởi đông đảo các bạn học sinh.

Bài viết liên quan:

Vật lý phổ thông và Vật lý quốc tế

phuong-phap-hoc-vat-ly-bang-tieng-anh
Phương pháp học Vật lý bằng tiếng Anh

Vật lý phổ thông là chương trình học được quy định bởi Bộ GD-ĐT với các lý thuyết về động cơ, điện học, điện từ học, quang học, dao động cơ… Mỗi phần sẽ được chia ra thành từng cấp bậc từ đơn giản đến phức tạp để phù hợp với từng khối lớp. Tuy nhiên, học Vật lý phổ thông thường nặng tính lý thuyết và khuyết thiếu sự thực hành, dẫn đến các em học sinh không quá hứng thú trong việc học Vật lý.

Xem thêm: Gia sư dạy Hóa học bằng tiếng Anh online

Vật lý quốc tế là chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh để phù hợp với phương châm giáo dục phổ quát của các trường quốc tế. Môn học trải dài trên nhiều học phần như sự đo lường và tính bất định, cơ học, nhiệt lý học, sóng, điện và từ trường, sản xuất năng lượng… Tất cả những kiến thức đó được thiết kế trên cơ sở mong muốn phát triển khả năng tư duy, phân tích, giải quyết vấn đề của học sinh, nghĩa là dạy lý thuyết sẽ song song với thực hành, các em được tự mình thực hiện các thí nghiệm dưới sự hướng dẫn của giáo viên để có thể chủ động hơn trong việc nắm bắt kiến thức.

Gia sư dạy Vật lý bằng tiếng Anh online

giao-vien-day-vat-ly-bang-tieng-anh
Giáo viên dạy Vật lý bằng tiếng Anh

Sẽ không dễ dàng khi học Vật lý bằng tiếng Anh, với lượng kiến thức to lớn về nhiều học phần khác nhau cũng như khối lượng thuật ngữ bằng tiếng Anh quả thực rất khó nhớ. Hầu hết các bạn học sinh Việt Nam đang học tại các trường quốc tế đều có dự định đi du học sau khi kết thúc chương trình phổ thông, việc đó đòi hỏi các bạn phải có nền tảng kiến thức vững chãi để có thể tiếp thu kiến thức trong môi trường học mới một cách tốt nhất.

Xem thêm: Bí quyết luyện thi IB

Gia sư dạy Vật lý bằng tiếng Anh online sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những bạn có thời gian hạn hẹp. Với thời gian học linh động, bạn có thể chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian biểu của mình.

Một trung tâm uy tín, chất lượng sẽ đảm bảo chất lượng gia sư giảng dạy, luôn cập nhật các kiến thức mới cũng như trình độ chuyên môn cao, khả năng tiếng Anh tốt và đặc biệt là dày dặn kinh nghiệm trong việc truyền đạt kiến thức, giúp học sinh hiểu bài một cách nhanh chóng và triệt để.

Xem thêm: Luyện thi AP ở TPHCM

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học Vật lý bằng tiếng AnhVật lý chương trình quốc tế (IB Physics, AP Physics, A-level Physics, IGCSE Physics). Mọi thắc mắc và đăng ký xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.