fbpx

Tài liệu ôn thi SAT I

Tài liệu ôn thi SAT I

ITT – Kỳ thi SAT có lẽ đã không còn quá xa lạ với các bạn học sinh có dự định đi du học. Để đạt được điểm cao, tăng cơ hội giành học bổng cho bản thân, việc chọn tài liệu ôn thi SAT I phải được thực hiện như thế nào?

Bài viết liên quan:

Chứng chỉ SAT

trung-tam-luyen-thi-sat-i
Trung tâm luyện thi SAT I

SAT là bài kiểm tra đánh giá tổng quát về kiến thức tự nhiên và xã hội của học sinh thông qua các kỹ năng như tính toán, đọc hiểu và viết tiếng Anh, được tổ chức và quản lý bởi College Board, là một thước đo quan trọng trong việc tuyển sinh đầu vào tại rất nhiều trường đại học và cao đẳng của Mỹ. Bài thi gồm có SAT I (General) và SAT II (Subject), trong đó SAT I là bắt buộc, còn SAT II là tùy vào yêu cầu đầu vào của các trường đưa ra, qua đó bạn sẽ chọn tham gia kỳ thi phù hợp với mình.

Xem thêm: Phương pháp nâng điểm SAT

Hầu hết các trường đại học và cao đẳng của Mỹ đều chọn SAT I làm tiêu chuẩn sát hạch, do đó bạn nên tập trung ôn thi SAT sớm nhất có thể nếu bạn có dự định đi du học vì bạn cần ít nhất từ 6 tháng đến 12 tháng để ôn và làm quen với đề thi SAT.

Tài liệu ôn thi SAT I

bi-quyet-luyen-thi-sat-i
Bí quyết luyện thi SAT I

Với nguồn tài liệu ôn thi SAT I đa dạng và phong phú, việc lựa chọn tài liệu là điều vô cùng nan giải. Bạn cần tìm hiểu kỹ để đảm bảo nguồn tài liệu đó có chất lượng cao và thích hợp với bản thân.

Xem thêm: Quy trình thi SAT

Ngoài ra, bạn nên tìm cho mình trung tâm để theo học và ôn luyện. Trung tâm uy tín, chất lượng sẽ luôn cập nhật thông tin mới nhất, tài liệu ôn thi SAT I được chọn lựa để giảng dạy cũng phù hợp với trọng tâm cùng với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình học tập.

Với kinh nghiệm dày dặn trong việc truyền đạt kiến thức cùng với kỹ năng chuyên môn cao, khả năng tiếng Anh chuyên ngành tốt, giáo viên sẽ hỗ trợ học sinh trong lộ trình từng bước chinh phục chứng chỉ này nhằm giúp học sinh có thể hiểu bài một cách tốt và nhanh nhất, qua đó đạt được thành tích như mong đợi trong kỳ thi thực sự.

Xem thêm: Cách ôn tập SAT hiệu quả tại nhà

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi SSATluyện thi SATluyện thi ACTluyện thi GMATluyện thi GRE. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.