fbpx

Học IB Economics tại TPHCM

Học IB Economics tại TPHCM

ITT – IB Economics là môn học được nhiều học sinh lựa chọn trong nhóm môn khoa học xã hội. Vậy muốn học IB Economics tại TPHCM phải làm như thế nào?

Bài viết liên quan:

Chương trình IB

cach-hoc-ib-economics-sl
Cách học IB Economics SL

IB (International Baccalaureate) là chương trình đào tạo Tú tài Quốc tế tương đương với chương trình lớp 11 và 12 được phổ biến rộng rãi trên thế giới. Sở hữu chứng chỉ IB với số điểm cao, bạn có thể nộp hồ sơ vào bất cứ trường đại học danh tiếng nào.

Chương trình được thiết kế đào tạo trong vòng 2 năm, gồm 6 nhóm môn học: ngôn ngữ 1, ngôn ngữ 2, khoa học tự nhiên, cá nhân và xã hội, toán học và nghệ thuật, trong đó IB Chemistry là một trong những môn học được nhiều học sinh lựa chọn ở nhóm môn khoa học tự nhiên.

Xem thêm: Có những chương trình dạy Kinh tế bằng tiếng Anh nào?

IB Economics nghiên cứu về kinh tế vi mô, kinh tế vĩ mô, kinh tế quốc tế và kinh tế phát triển cùng nhiều lĩnh vực khác, giúp bạn có được kiến thức về các quá trình kinh tế cũng như các kiến thức liên quan đến kinh doanh. Vì là một môn học thuộc ngành khoa học xã hội, Kinh tế yêu cầu học sinh phải có kiến thức nền tảng rộng lớn, khả năng phân tích cũng như áp dụng những điều đã học vào các dạng bài tập thực tế.

Học IB Economics tại TPHCM

cach-hoc-ib-economics-hl
Cách học IB Economics HL

Với lượng kiến thức đồ sộ, nội dung đa dạng và phong phú cùng với lượng lớn từ vựng tiếng Anh học thuật, việc các bạn học sinh cảm thấy khó khăn và không theo kịp chương trình học là điều hoàn toàn dễ hiểu. Vì lẽ đó, tìm cho mình trung tâm dạy học IB Economics tại TPHCM để hỗ trợ việc học là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Xem thêm: Học IGCSE Economics tại TPHCM

Trung tâm dạy học IB Economics tại TPHCM uy tín, chất lượng sẽ luôn cập nhật thông tin mới nhất, giảng dạy đúng trọng tâm cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Các giáo viên có trình độ chuyên môn cao, khả năng tiếng Anh tốt, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành và học thuật, sẽ hiểu được học sinh ở mức độ nào và đưa ra chương trình giảng dạy thích hợp giúp học sinh hiểu bài và tiến bộ một cách nhanh nhất.

Xem thêm: Một số tài liệu dạy Kinh tế bằng tiếng Anh

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình IB (IB MathIB PhysicsIB ChemistryIB BiologyIB EconomicsIB Business ManagementIB English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.