fbpx

Tìm trung tâm luyện thi IGCSE

Tìm trung tâm luyện thi IGCSE

ITT – Việc sở hữu cho mình chứng chỉ IGCSE để ứng tuyển vào các trường phổ thông trên thế giới là mong muốn của nhiều bạn học sinh. Vậy làm sao để tìm trung tâm luyện thi IGCSE như thế nào?

Bài viết liên quan:

Chương trình IGCSE

igcse-tutoring-center
IGCSE tutoring center

IGCSE là chứng chỉ Trung học Phổ thông Quốc tế được thiết kế và quản lý bởi Cambridge, được nhiều học sinh lứa tuổi từ 14 đến 17 tuổi trên thế giới lựa chọn theo học và là nền tảng tuyệt vời cho chương trình dự bị đại học.

Chương trình đào tạo trong 2 năm, tương đương với lớp 9 và 10. Có khoảng hơn 70 môn học được phân làm 2 cấp độ là Core và Extend, học sinh có thể chọn từ 6 đến 9 môn học để theo học. Trong đó, học sinh được chọn tối thiểu là 3 môn học và tối đa là 6 môn học cấp độ Extended.

Xem thêm: Học IGCSE English tại TPHCM

Thang điểm của cấp độ Extended từ A* đến G và của cấp độ Core là C đến G, điểm U là không đạt. Trong năm, kỳ thi lấy chứng chỉ IGCSE được tổ chức 2 lần, một vào tháng 5 – 6 và một vào tháng 10 – 11 tại British Council. Với lượng kiến thức rộng rãi mà IGCSE mang lại, rất nhiều học sinh lựa chọn học chương trình này.

Tìm trung tâm luyện thi IGCSE

gia-su-luyen-thi-igcse
Gia sư luyện thi IGCSE

Cũng bởi vì lượng kiến thức IGCSE quá rộng nên độ khó cao, việc học sinh theo học và thi sẽ có chút gian nan. Vì lẽ đó, việc tìm trung tâm luyện thi IGCSE để sở hữu cho mình thành tích cao trong kỳ thi là lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.

Xem thêm: Tình hình học IGCSE ở Việt Nam như thế nào?

Trung tâm luyện thi IGCSE uy tín sẽ luôn cập nhật thông tin, đào tạo đúng trọng tâm và sở hữu đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp. Giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy các chương trình quốc tế, có trình độ chuyên môn cao, khả năng tiếng Anh tốt, đặc biệt là tiếng Anh học thuật, sẽ giúp bạn hiểu bài và tiến bộ một cách nhanh nhất.

Dù bạn đã quen với chương trình đào tạo hay mới bắt đầu theo học chương trình quốc tế, giáo viên vẫn sẽ đảm bảo tiến độ ôn tập qua việc khảo sát mức độ năng lực của bạn để đưa ra lộ trình ôn tập phù hợp nhất.

Xem thêm: Dạy kèm IGCSE Business Studies

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học luyện thi IBluyện thi APluyện thi A-level, luyện thi IGCSEluyện thi SAT. Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.