fbpx

Học IB Biology tại TPHCM

Học IB Biology tại TPHCM

ITT – IB Biology là môn học lý thú nghiên cứu về thực vật, động vật và vi sinh nên được đông đảo học sinh lựa chọn. Vậy nếu muốn học IB Biology tại TPHCM phải làm như thế nào?

Bài viết liên quan:

Chương trình IB

cach-hoc-ib-biology-sl
Cách học IB Biology SL

IB (International Baccalaureate) là chương trình đào tạo Tú tài Quốc tế tương đương với chương trình phổ thông lớp 11 và 12, được thiết kế và quản lý bởi IBO. Sở hữu chứng chỉ IB với số điểm cao tương đương với việc sở hữu “chiếc vé quyền năng” có thể nộp hồ sơ vào bất cứ trường đại học danh tiếng nào trên thế giới.

Chương trình kéo dài trong vòng 2 năm, gồm 6 nhóm môn học: ngôn ngữ 1, ngôn ngữ 2, khoa học tự nhiên, cá nhân và xã hội, toán học và nghệ thuật với lượng kiến thức chuyên sâu, trong đó IB Biology là một trong những môn học được nhiều học sinh lựa chọn cho nhóm môn khoa học tự nhiên.

Xem thêm: Học sinh bằng tiếng Anh ở đâu?

Học IB Biology tại TPHCM

cach-hoc-ib-biology-hl
Cách học IB Biology HL

IB Biology nghiên cứu các loài sinh vật, mối quan hệ giữa các loài với nhau và của sinh vật với môi trường. Một số chủ đề có thể kể đến là sinh học tế bào, sinh học phân tử, vi sinh, hóa sinh, hệ sinh thái, di truyền học… Sinh học yêu cầu học sinh phải ghi nhớ lượng lớn kiến thức về các loài sinh vật, từ vi khuẩn cho đến động vật cũng như các công thức tổ hợp gene.

Với lượng lớn kiến thức chuyên ngành, tiếng Anh học thuật nhiều và khó nhớ thì việc học sinh chọn môn IB Biology gặp phải khó khăn trong học tập cũng là điều dễ hiểu. Do đó, tìm trung tâm học IB Biology tại TPHCM là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Xem thêm: Điểm khác biệt giữa IP và AP

Trung tâm dạy học IB Biology tại TPHCM uy tín, chất lượng sẽ luôn cập nhật, nắm bắt thông tin mới nhất, giảng dạy đúng trọng tâm cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp với kiến thức chuyên môn cao, khả năng tiếng Anh học thuật tốt và dày dặn kinh nghiệm truyền đạt kiến thức. Giáo viên sẽ biết được mức độ năng lực của học sinh và thiết kế lộ trình học tập phù hợp nhất giúp học sinh có thể hiểu bài và tiến bộ một cách nhanh chóng.

Xem thêm: Tại sao phải học kèm Hóa bằng tiếng Anh?

Intertu Education hiện đang chiêu sinh các khóa học chương trình IB(IB MathIB PhysicsIB ChemistryIB BiologyIB EconomicsIB Business ManagementIB English). Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp, qua email hoặc hotline để được tư vấn miễn phí.